V
- Vengala Kadhavugal Udaiyude - Lyrics - Album : Nesa Akkini
- En vinnapathai - என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
- Nesarae Umm Thirupaadham Amarndhaen : Lyrics
- Pirandharae Yesu Rajan - பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் :: Christmas Song
- Rajadhi Rajavai - இராஜாதி இராஜாவைக்
- Vaa endrazhaikkum dheiva - வா என்றழைக்கும் தெய்வ
- Vaadhai Undhan Koodaaratthai - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
- Vaakkaliththa Anaiththaiyum - வாக்களித்த அனைத்தையும்
- Vaakkuraiththavar Neer - வாக்குறைத்தவரே நீர் உண்மையுள்ளவரே
- Vaalibanae Vaalibanae - வாலிபனே வாலிபனே
- Vaalkai Elaam - Daniel Jawahar
- Vaalnaalellam - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics
- Vaalnthalum Ummodu Than - வாழ்ந்தாலும் உம்மோடுத்தான்
- Vaan Purave Engal - வான் புறாவே எங்கள்
- Vaan Puzhgal Valla - வான்புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
- Vaana Nagarathin Menmaiyena - வான நகரதின் மேன்மையென
- Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva - வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே!
- Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum - வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்
- Vaanathaiyum boomiyaiyum vaarthaiyinaal - வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால்
- Vaanor Poovor Kondada - வானோர் பூவோர் கொண்டாட
- Vaarthaiyalae - வார்த்தையாலே | Stella Ramola
- Vaarum Bethlagem Vaarum - வாரும் பெத்லெகேம் வாரும்
- Vaarum Emathu Varumai - வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
- Vaarum Naam Ellarum - வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி
- Vaarumaiyah Pothakarae - வாருமையா போதகரே
- Vaarungal Ondrai - வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடுவோம்
- Vaazha Vaipaar Unnai - வாழ வைப்பார் உன்னை Song by Sis. Hema John
- Vaazhndhaalum ummoaduthaan - Lyrics
- Vaazhththugirohm Vanangugirohm - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
- Vaelaikaaran Kangal Than - வேலைக்காரன் கண்கள் தன்
- Vaendum Umm Kirubai - வேண்டும் உம் கிருபை
- Vaeruoru Aasai Yilla Yesu Rajaa - வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
- Vaigaraiyil (Kaalai Nearam) Umakkagae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics
- Vaigaraiyil Umakkaaga - வைகறையில் உமக்காக
- Vaikkaalgal Orathilae - வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
- Vaikkaalgal Orathilae - வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
- Vaithirae Mootru Pulli - வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை
- Vakku Panninavar Maridar - வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
- Valakkamal Ennai Thalayakkineer - வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
- Valla Kirubai Nalla Kirubai - வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
- Vallamai Deva Vanthiranka - வல்லமை தேவா வந்திறங்க
- Vallamai Devane Sarva - வல்லமை தேவனே
- Vallamai Devane Sarva - வல்லமை தேவனே
- Vallamai Tharum Deva - வல்லமை தாரும் தேவா
- Vallamai Thevai Deva - வல்லமை தேவை தேவா
- Vallamai Vallamai Aaviye - வல்லமை வல்லமை ஆவியே
- Vallamaiyil Umathu Naamam - வல்லமையில் உமது நாமம் பெரியது
- Vallamaiyin Aaviyanaar - வல்லமையின் ஆவியானவர்
- Vallamayin Aaviyanavar - வல்லமையின் ஆவியானவர்
- Vallami tharum dhaeva - Lyrics
- Valnalellam Kalikurnthu - வாழ்நாளெல்லாம் காலைதோறும்
- Vanangale Magilnthu - வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்
- Vanathi Vanavar Nam - வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
- Vanathil Staru :: Album - Christmas Nayakan Vol 5
- Vande Kadaikan Paarumen - வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
- Vantharu Vantharu Yesu - வந்தாரு இயேசு வந்தாரு
- Vantharul Ivvalayathil Magimai - வந்தருள் இவ்வாலயத்தில் மகிமை
- Vantharulum Thooya Aaviye - வந்தருளும் தூய ஆவியே
- Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya - வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
- Varandanilam Thanneerukkaai - வறண்ட நிலம் தண்ணீருக்காய்
- Varandanilam thanneerukkaai - வறண்ட நிலம் தண்ணீருக்காய்
- Varavaendum Dheva Aaviyae - வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
- Varavendum Deva Aaviye - வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
- Varavenum Ena Tharase - வரவேணும் எனதரசே
- Varavenum Enatharasae - வரவேணும் எனதரசே : Namo Vol - 2
- Varninchalenu Vivarinchalenu : Telugu Lyrics
- Varthaiyam Yesu Devan - வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
- Varum Theva Vaana - வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே
- Varum Thooya Aaviye - வாரும் தூய ஆவியே
- Varuvai Tharunam Ithuvea - வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
- Vasathi Thedi Odathe - வசதியைத் தேடி ஓடாதே
- Vasthirathai Thotalea - வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
- Vathai Unthan Koodarathai - வாதை என் கூடாரத்தை
- Vathai Unthan Koodarathil - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
- Vatraadha Kirubai :- Benny Joshua
- Vatraadha Neeruttru Poliruppai - வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய்
- Vatratha Neerutru - வற்றாத நீரூற்று பொலிருப்பாய்
- Vatratha Neerutru - வற்றாத நீரூற்று பொலிருப்பாய்
- Vazhi Nadathum - வழி நடத்தும் :- Cathrine Ebenesar
- Vazhi Nadathum Valla Devan - வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
- Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar - வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்
- Vazhi Thirappaare - வழி திறப்பாரே
- Vazhiyai kartharukku - வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு
- Vazhkka Joraaga - வாழ்க்கை ஜோராக :- Christmas Song
- Vazhthukirom Vanangugirom - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
- Vazhve Neerthanaiya - வாழ்வே நீர் தானையா
- Vazhvin Aadharamae - வாழ்வின் ஆதாரமே : Lyrics From Album : Nandri Vol7
- Veerathi Veerar Yesu - வீராதி வீரர் யேசு சேனை நாங்கள்
- Velaikaaran Kangal - வேலைக்காரன் கண்கள் | Pas. A. Thomasraj
- Vellam Pola Thumbam Vandhum - வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும் :- Daniel Jawahar
- Vendam Endru Verutha - வேண்டாம் என்று வெறுத்த என்னை
- Venmaiyum Sivappum Aanavare - வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
- Venpani Sindhum Mun - வெண்பனி சிந்தும் முன் :- Nesipaya - 4
- Veppamigu Natkalile Acchamillaiye - வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
- Veru Oru Aasai - வேறு ஒரு ஆசை
- Vesam Podum Manitha - வேஷம் போடும் மனித உலகிலே
- Vetkapattu Povathillai En - வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
- Vetri Kodi Pidithiduvom - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் நாம்
- Vetri Kodi Piditthiduvom Naam - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
- Vettri Murasu Kottum Naal Piranthu Vittathu - வெற்றி முரசு கொட்டும் நாள் பிறந்து விட்டது
- Vevela Doothalatho - వేవేల దూతలతో : Telugu Lyrics
- Veyi Nollatho Sthuthiyinchinaa - వేయి నోళ్లతో స్తుతియించినా : Telugu Lyrics
- Vidudhalai Naayagan Vettriyai Tharugiraar - விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத் தருகிறார்
- Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai Yenakku - விடுதலை விடுதலை
- Vidudhalai thaarume en aandavaa - விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா
- Viduthalai Naayaganae - விடுதலை நாயகனே :- Joel Thomasraj | Stephen Renswick | Victor Thomas | Escol
- Viduthalai Nayagan - விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத் தருகிறார்
- Viduthalai Viduthalai - விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
- Viduvavu Nannika : Telugu Lyrics
- Vijaya Geethamu Manasaara : Telugu Lyrics
- Vikasinchu Pushpamaa - వికసించు పుష్పమా : Telugu Lyrics
- Villaintha Palanai Aruppaarillai - விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை
- Vilugudhu vilugudhu eriko Kottai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics
- Viluvaina Nee Krupa : Telugu Lyrics
- Vinai Suzhathintha - வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்
- Vineela Matchi Thondrea - விண்ணிலே மாட்சி தோன்ற
- Vinnaaraa Vinnaaraa : Telugu Lyrics
- Vinnaga Katre Nee - விண்ணாக காற்றே நீர்
- Vinnaga Megam Iranganum - விண்ணக மேகம் இறங்கணும்
- Vinnapathai Ketpavare - விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே
- Vinnappam ketpavare - Album : Nandri Vol5
- Vinnappatthai Kaetpavarae - விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே
- Vinnilum Mannilum Ummai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics
- Vinnilum Mannilum Ummaiyallamal - விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மையல்லாமல்
- Vinnilum Mannilum Ummaiyallamal - விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மையல்லாமல்
- Vinnilum-Mannilum-Ummaith - விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத் தவிர
- Vinnin Mainthaney - விண்ணின் மைந்தனே ::Pastor.Issac Anointon
- Vinumaa Yesuni Jananamu : Telugu Lyrics
- Virumbathe Maname - விரும்பாதே மனமே
- Virumbugirathai Seiyamal - விரும்புகிறதை செய்யாமல்
- Virumbugirathai Seiyamal - விரும்புகிறதை செய்யாமல்
- Visaarippavar - விசாரிப்பவர்
- Visuvaasathinaal Neethimaan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
- Visuvasa Kappal - விசுவாசக் கப்பல் Song Lyrics
- Visuvasathinaal Needhimaan Pizhaippaan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
- Vizhi Moodiyum Neerthuli - விழி மூடியும் நீர்த்துளி :- John Jebaraj
- Vizukuthu Vizukuthu Eriko - விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
- Vootru Thanneerae Endhan Dheva Aaviyae - ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
- Yen Yesu Raajaa Sthothiram Sthothiramae - என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
- valakamal Ennai Thalaiyakuveer - வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
V
Reviewed by Christking
on
July 07, 2018
Rating: