Tamil Christian Lent Songs - Christking - Lyrics

Tamil Christian Lent Songs

01. kalvaariyil Ratham Sinthineer : கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
02. Calvary Ratham Yesuvin - கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம்
03. Yesu Kristhuvin Anbu - இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
04. Rathamae Sinthapatta Rathamae - இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
05. Siluvaiyil Nilalil Anuthinam - சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம்
06. Yesuvae Kalvaariyil Ennai - இயேசுவே கல்வாரியில் என்ன
07. Siluvai Sumandhorai - சிலுவை சுமந்தோராய்
08. Ullam Ellaam Urukuthayyaa - உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
09. Siluvai Mithe Thongkiya Yesu - சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேச
10. Ullam Udaiyum Pothu - உள்ளம் உடையும் போத
11. Ullam Aanantha Geethaththilae - உள்ளம் ஆனந்த கீதத்தில
12. Thirukkaraththaal Thaangi Ennai - திருக்கரத்தால் தாங்கி என்ன
13. XXXXXX
14. XXXXX
15. XXXXXX
16. XXXXX
Tamil Christian Lent Songs Tamil Christian Lent Songs Reviewed by Christking on March 14, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.