01. Maatuvandi Pootikitu - மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு 02. Yesu Kristhuvin Anbu Endrum - இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு 03. Um Azhagana Kangal - உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே 04. Unga Pressanathil - உங்க பிரசன்னத்தில் 05. En Karthar Seiya Ninaithadhu - என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது 06. Appa Unga Madiyila - அப்பா உங்க மடியில 07. En Neethiyai Velichathai - என் நீதியை வெளிச்சத்தை 08. Uyar Malaiyo - உயர் மலையோ 09. Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam - ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம் 10. Enthan Devanal - எந்தன் தேவனால் 11. Yaarum Illa Nerathil - யாருமில்லா நேரத்தில் 12. Adada Velicham - அடடா வெளிச்சம் 13. Oru Magimayin Megam - ஒரு மகிமையின் மேகம் 14. Nee Uyirodu Irukkum Naalellaam - நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம் 15. Arabic Kadal - என் உள்ளம் இறைவன் இல்லம் 16. Oru Pothum Unnai Piriya - ஒருபோதும் உனைப் பிரியா 17. Ummodu Selavidum Ohvoru Nimidamum 18. Sontham Endru Solli Kolla 19. Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு 20. Alangara Vasalale - அலங்கார வாசலாலே 21. Ummai Nambi Vanthaen - உம்மை நம்பி வந்தேன் 22. Ummai Allamal Enakku Yaar Undu - உம்மை அல்லாமல் எனக்கு 23. Poorana Azhagullavar - பூரண அழகுள்ளவரே 24. XXXXXX
No comments: