Tamil Christmas Songs Lyrics - Christking - Lyrics

Tamil Christmas Songs Lyrics

01. While Shepherds Kept Their Watching
02. Dashing Through The Snow
03. We Three Kings of Orient Are
04. Long Time Ago in Bethlehem
05. Aatam Aadi Kondaduvom
06. Aakaayam Panithoova - ஆகாயம் பனிதூவ
07. Aar Ivar Aaroro / ஆர் இவர் ஆராரோ?
08. Aararo Padungal / ஆராரோ பாடுங்கள்
09. Aariraro solli paadungal / ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
10. Adhi Kalaiyal Balanai Theadi / அதிகாலையில் பாலனை தேடி
11. Adhi Thiruvarthai Dhivya / ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
12. Agayam Boomiellam - ஆகாயம் பூமியெல்லா
13. Anbe Manidha Uruvamai - அன்பே மனித உருவமாய்
14. Anbin Uruvila - அன்பின் உருவிலே
15. Arasanai Kanamal Irupano /அரசனைக் காணாமலிருப்போமா?
16. Bethalayil - Robinson Stanzalous
17. Bethalayil Piranthavarai Potri / பெத்தலையில் பிறந்தவரை
18. Bethlehem Oororam
19. Bhakatara Vaarum / பக்தரே வாரும்
20. Chinnam Chiru
21. Chinnanchiru Kulanthai / சின்னஞ்சிறு குழந்தை
22. Christmas Nalithe - கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
23. Deva Balan Pirandheerea
24. Deva Loga Ganama / தேவ லோக கானமே!
25. Enalogathil Yesu / ஈனலோகத்தில் இயேசு
26. Enna Alaghu - என்ன அழகா ரொம்ப
27. Enna Baakiyam
28. Immanuel Devan - இம்மானுவேல் தேவன்
29. Irulana Ulakatthilea - இருளான உலகத்திலே
30. Irulil Irukindra - இருளில் இருகின்ற
31. Isai malayil / இசைமழையில்
32. Isravelin Devanai Yesu
33. Kaala Kaalangal - காலா காலங்கள்
34. Kaalam Pani Kaalam / காலம் பனிக்காலம்
35. Kanmani Nee Kan Vallarai / கண்மணி நீ கண்வளராய்
36. Kanni Thaai Mariyaal / கன்னித்தாய் மரியாள்
37. Kel Jenmitha Rayarikko / கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
38. Kilakea Oru Natchathiram
39. Kondaduvom - கொண்டாடுவோம்
40. Kondaduvom - கொண்டாடுவோம்
41. Kottum Paniyil - கொட்டும் பனியில்
42. Kristhoora Ellorum / கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
43. Kulir kaala - குளிர் கால
44. Maargazhi - மார்கழி
45. Maasila Deva Puthiran / மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
46. Maattukkudililae Mannan
47. Maatu Thozhuvathil Balaganai - மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
48. Magilndhu Kalikoorungal
49. Magilnthu Kalikurungal
50. Malara Malara / மலரே மலரே
51. Mannil Vandha Paalane - மண்ணில் வந்த பாலனே
52. Margali Kuliril - மார்கழி குளிரில்
53. Mesiathan Poranthachi
54. Mesiyava Mesiyava / மேசியாவே மேசியாவே
55. Nadu Kulir Kalam / நடுக் குளிர் காலம்
56. Nalliravinil - நள்ளிராவினில்
57. Namakkaga Deva Balagan - நமக்காக தேவ பாலகன்
58. Namakkoru Palagan Piranthar - நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
59. Nesikkum Yesu
60. Ontrai Sernthu - ஒன்றாய் சேர்ந்து
61. Oppilla Thiru Ira / ஒப்பில்லா - திரு இரா
62. Paadinaal Paaduvaan / பாடினால் பாடுவேன்
63. Paar Engum - பார் எங்கும்
64. Paarpottrum Vendhan
65. Padatha ragangel padum
66. Pirandhaar Oru Palagan / பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
67. Piranthaar Piranthaar Vaanavar - பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
68. Piranthar Piranthar
69. Ponnana Neram / பொன்னான நேரம்
70. Puviaalum Mannavan
71. Raavin Kulirilae - ராவின் குளிரிலே
72. Raja Poranthaachi - ராஜா பொறந்தாச்சு
73. Rajan Balan Piranthanare / ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
74. Rastchippu Vanthathu - இரட்சிப்பு வந்தது யாராலே
75. Rayar Moovar Keel Desam / ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
76. Sundhara Paraparane - சுந்தர பராபரனே
77. Thaveethin Oorinile - தாவீதின் ஊரினிலே
78. Thentral Kaatae Veesu - தென்றல் காற்றே வீசு
79. Ulagam Tharatha Anbai / உலகம் தராத அன்பை
80. Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan / உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
81. Unakaaga Pirandhaar - உனக்காக பிறந்தார்
82. Unnathathin Tutharkalea
83. Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
84. Vaan Velli Praga Sikkudha / வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
85. Vanathi Vanankalil
86. Vazhkka Joraaga - வாழ்க்கை ஜோராக
85. Vinnil Ore Natchathram
86. Vinnor Magilnthu / விண்ணோர் மகிழ்ந்து
87. Yesu Balanai Piranthar
88. Yesu Pirandhar - இயேசு பிறந்தார்
89. Yesu Rajan Inru Piranthar - இயேசு இராஜன் இன்று பிறந்தார்
90. Yudharuku Raja Engae
91. Yudheya Desathil Galileya
92. சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்
Tamil Christmas Songs Lyrics Tamil Christmas Songs Lyrics Reviewed by Christking on March 14, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.