01. Mangala Geethangal Paadiduvom - மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம் 02. Kana Oorin Kalyanathil Than - கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான் 03. Iru Manamum - இருமனமும் ஒருமனமாக 04. Bayanthu Kartharin - பயந்து கர்த்தரின் 05. Indha Mangalam Selikavea - இந்த மங்களம் செழிக்கவே 06. Aasirvathiyum karthare aanantha 07. Mangalam Mangalam Mangalamae 08. Manavaazhvu Puvi Vazhvinile - மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் 07. Aabiragamai Aasirvathitha Andava - ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா 08. Kalyanamam Kalyanam - கல்யாணமாம் கல்யாணம் 07. Aasirvathiyum Karthare - ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே 08. XXXXX
No comments: