Nano Karthavae | நானோ கர்த்தாவே - Johnsam Joyson - Christking - Lyrics

Nano Karthavae | நானோ கர்த்தாவே - Johnsam Joyson


நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
நீரே என் தேவன் என்று சொன்னேன்
அநேகர் சொல்லும் அவதூறைக் கேட்டேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

1. துக்கத்தினால் என் உள்ளம் வாடினது
துயரத்தால் என் கண்கள் கருத்தது – 2
சஞ்சலத்தால் என் நாட்கள் கழிந்தது
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

2. ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்டேன்
செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன் – 2
உடைந்த பாத்திரத்தைப்போல் நான் ஆனேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

3.என் காலம் உம் கரத்தில் என்று அறிவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை என்று நான் சொல்வேன் – 2
நீர் வர இன்னும் நான் காத்திருப்பேன்
உம் நன்மை கண்டு நான் மகிழ்வேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

Naano Karthavae Ummai Nambi Ullaen
Neerae En Dhevan Endru Sonnaen
Anaegar Sollum Avadhoorai Kaettaen
Aanaalum Ummai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

1. Thukkathinaal En Ullam Vaadiththathu
Thuyaraththaal En Kangal Karuththathu – 2
Sanjalaththaal En Naatkal Kazhinththathu
Aanaalum Ummalai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

2. Aakaadhavan Endru Thallappattaen
Seththavaniaippol Naan Marakkappattaen – 2
Udaintha Paaththiraththai Pol Naan Aanaen
Aanaalum Ummalai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

3. En Kaalam Um Karaththil Endru Arivaen
Neerae En Nambikkai Endru Naan Sollvaen – 2
Neer Vara Innum Naan Kaaththiruppaen
Um Nanmai Kandu Naan Magizhvaen – 2
Naano Karththavae


Nano Karthavae | நானோ கர்த்தாவே - Johnsam Joyson Nano Karthavae | நானோ கர்த்தாவே - Johnsam Joyson Reviewed by Christking on March 07, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.