Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதில - Christking - Lyrics

Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதில


கொல்கதா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்தேறினார் -2
உன்னத பிதாவின் சித்தமாய்
உத்தமர் ரத்தம் சிந்தினார் -2 – கொல்கதா

1. அந்தோ எருசலேமே
ஆண்டவர் பவனி வந்தார் -2
அந்த நாளை நீர் மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார் -2 -கொல்கதா

2. மேனியில் கசை அடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள் -2
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார் -2 -கொல்கதா

3.வஞ்சக உலகினிலே
வணங்கா கழுத்துடனே-2
வலி போகும் மானிடனே
வந்திடாயோ ஏசுவண்டை-2 – கொல்கதா

Kolkathaa Malai Meethilae
Siluvai Sumanthaerinaar -2
Unnatha Pithaavin Siththamaay
Uththamar Raththam Sinthinaar -2 – Kolkathaa

1. Antho Erusalaemae
Aanndavar Pavani Vanthaar -2
Antha Naalai Neer Maranthaay
Anparo Kannnneer Sinthinaar -2 -kolkathaa

2. Maeniyil Kasai Atikal
Eththanai Vasai Molikal -2
Aththanaiyum Avar Unakkaay
Anpudan Sumanthu Sakiththaar -2 -kolkathaa

3.vanjaka Ulakinilae
Vanangaa Kaluththudanae-2
Vali Pokum Maanidanae
Vanthidaayo Aesuvanntai-2 – Kolkathaa
Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதில Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதில Reviewed by Christking on March 16, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.