Kalvaari Naathaa - கல்வாரி நாதா - Christking - Lyrics

Kalvaari Naathaa - கல்வாரி நாதா


கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
கறைபோக்கிடும் கரைசேர்ந்திடும் – 2
நான் செய்த பாவங்கள் என் கண்முன்னே
நின்றாடுதே நிழலாடுதே – 2

1. சிற்றின்ப கவர்ச்சியால் தரித்திர நானேன்
தயைசெய்து மனம் இரங்கும் – 2
தயைசெய்து மனம் இரங்கும் (2)

கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
கறைபோக்கிடும் கரைசேர்ந்திடும்

2. மறைவான குற்றம் துணிகர பாவம்
விடுதலை தாராமைய்யா – 2
விடுதலை தாராமைய்யா – ஏசுவே (2)

கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
கறைபோக்கிடும் கரைசேர்ந்திடும்

3. பார்வையில் பாவம் சிந்தையில் தங்கி
தடுமாற செய்கின்றதை – 2
தடுமாற செய்கின்றதை – ஏசுவே

கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
கறைபோக்கிடும் கரைசேர்ந்திடும் – 2
நான் செய்த பாவங்கள் என் கண்முன்னே
நின்றாடுதே நிழலாடுதே – 2

Kalvaari Naathaa Kalvaari Naathaa
Karaipokkidum Karaisernthidum – 2
Naan Seytha Paavangal en Kannmunnae
Nintaduthae Nilalaaduthae – 2

1. Sittinpa Kavarchchiyaal Thariththira Naanaen
Thayaiseythu Manam Irangum – 2
Thayaiseythu Manam Irangum (2)

Kalvaari Naathaa Kalvaari Naathaa
Karaipokkidum Karaisernthidum

2. Maraivaana Kuttam Thunnikara Paavam
Viduthalai Thaaraamaiyyaa – 2
Viduthalai Thaaraamaiyyaa – Aesuvae (2)

Kalvaari Naathaa Kalvaari Naathaa
Karaipokkidum Karaisernthidum

3. Paarvaiyil Paavam Sinthaiyil Thangi
Thadumaara Seykintathai – 2
Thadumaara Seykintathai – Aesuvae

Kalvaari Naathaa Kalvaari Naathaa
Karaipokkidum Karaisernthidum – 2
Naan Seytha Paavangal en Kannmunnae
Nintaduthae Nilalaaduthae – 2
Kalvaari Naathaa - கல்வாரி நாதா Kalvaari Naathaa - கல்வாரி நாதா Reviewed by Christking on March 16, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.