Uyarntha Kanmalai - உயர்ந்த கன்மலை | Rachel Anitha - Christking - Lyrics

Uyarntha Kanmalai - உயர்ந்த கன்மலை | Rachel Anitha


உயர்ந்த கன்மலை உயிருள்ள தேவன் நீர்
உன்னதர் இயேசுவே என் ஜீவன் ஆனீரே
உயர்ந்த கன்மலை உயிருள்ள தேவன் நீர்
உன்னதர் இயேசுவே என் தாகம் தீர்த்தீரே

என்னை மேலே மேலே உயர்த்துகின்றிர்
என்னை மேலும் மேலும் ஆசீர்வதிக்கின்றிர் - 2

1 . மகிமையும் மேன்மையும் உடையவர் நீரே
ஆவியினால் என்னை அபிஷேகித்தீரே
(என்னை மேலே மேலே) -2

2 . ஆபிரகாம் ஈசாக்கு யாக்கோபின் தேவன் நீர்
கிருபையினாலே என்னையும் மீட்டுக்கொண்டிர்
(என்னை மேலே மேலே) -2

3 . பாலகர் நாவின் துதிபெலன் நீரே
வாலிபர் வாழ்வின் அலங்காரம் நீரே
(என்னை மேலே மேலே) -2

Uyarntha Kanmalai Uyirulla Devan Neer
Unnathar Yesuvey En Jeevan aanaeerey
Uyarntha Kanmalai Uyirulla Devan Neer
Unnathar Yesuvey en thagan theerthirey

Ennai meley meley uyarthuginreer
Ennai melum melum aseervathikinreer -2

Magimayum Menmayum Uadayavar Neerey
Aaviyinaal ennai abishegitheerey
(Ennai meley meley)-2

Abraham Isaacu Yacobin Devan Neer
Kirubayinaley ennayum meetukondeer
(Ennai meley meley)-2

Paalgar naavin thuthi belan neerey
Vaalibar vaazhvin alangaram neerey
(Ennai meley meley)-2


Uyarntha Kanmalai - உயர்ந்த கன்மலை | Rachel Anitha Uyarntha Kanmalai - உயர்ந்த கன்மலை | Rachel Anitha Reviewed by Christking on December 01, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.