Settaigalai Virikkum Kaalam - செட்டைகளை விரிக்கும் காலம் | Gersson Edinbaro - Christking - Lyrics

Settaigalai Virikkum Kaalam - செட்டைகளை விரிக்கும் காலம் | Gersson Edinbaro


இது செட்டைகளை
விரிக்கும் காலம்
உயரங்களில் பறக்கும் காலம்
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
உயரங்களில் பறந்திடுவேன்

மேலே உயரே உயரே உயரே
நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்

என் சிறையிருப்பின் நாட்கள்
முடிந்து விட்டது
நான் சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
முடிந்து போனது
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
சிறகடித்து பறந்திடுவேன்

வனாந்தரத்தை சுற்றும் நாட்கள்
முடிந்து விட்டது
மதில்களை நான் தாண்டும் நேரம்
வந்து விட்டது
உன்னதரின் மகிமை
என்மேல் உதித்ததால்
சிறகடித்து பறந்திடுவேன்

யேசபேலின் சத்தம்
ஓய்ந்து போனது
சூரைச்செடியின் நாட்கள்
முடிந்து போனது
உன்னதரின் சத்தம்
எனக்குள் தொனித்ததால்
உற்சாகமாய் ஓடுகிறேன்

Idhu settaigalai virikkum kaalam
uyarangalil parakkum kaalam X2
unnatharin magimai
en mel udhithadhaal
uyarangalil paranthiduven X2

melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen

Verse 1

en sirayiruppin naatkal
mudinthu vittathu
naan sirumaipatta naatkal
mudinthu ponathu
en sirayiruppin naatkal
mudinthu vittathu
naan sirumaipatta naatkal
mudinthu ponathu
unnatharin magimai
en mel udhithadhaal
siragadithu paranthiduven
unnatharin magimai
en mel udhithathaal
siragadithu paranthiduven

melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen

Verse 2

Vanaandharathai suttrum naatkal
mudinthu vittathu
madhilgalai naan thaandum neram
vanthu vittathu X2
unnatharin magimai
en mel udhithathaal
uyarangalil paranthiduven X2

melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen

Verse 3

Yesabelin satham
ointhu ponathu
soorai chediyin naatkal
mudinthu ponathu X2
unnatharin satham
enakkul thonithathaal
urchaagamaai odugiren X2

melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen

Idhu settaigalai virikkum kaalam
uyarangalil parakkum kaalam
Idhu settaigalai virikkum kaalam
uyarangalil parakkum kaalam


Settaigalai Virikkum Kaalam - செட்டைகளை விரிக்கும் காலம் | Gersson Edinbaro Settaigalai Virikkum Kaalam - செட்டைகளை விரிக்கும் காலம் | Gersson Edinbaro Reviewed by Christking on December 02, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.