Nandriyodu Ummai Paadi - நன்றியோடு உம்மை பாடி | Anita Kingsly - Christking - Lyrics

Nandriyodu Ummai Paadi - நன்றியோடு உம்மை பாடி | Anita Kingsly


நன்றியோடு உம்மை பாடி
நாள்தோறும் போற்றுவேன்
தாழ்வில் இருந்த என்னை
தூக்கி கரம் பிடித்து
வாழ வழி செய்தீரே-2

1.பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தீர்
பெரிய ஜாதியாக மாற்றினீர்-2
போதித்து வழி நடத்தி
பிள்ளைகள பெருகச் செய்தீர்
உம் புகழ் சொல்லிடுவேன்-2-நன்றியோடு

2.தாயைப் போல் என்னை காத்தீர்
தந்தையைப் போல் என்னை நடத்திட்டீர்-2
எத்தனை நாவுகளால்
உம் புகழ் பாடினாலும்
உம் கிருபைக் கீடாகுமா-2-நன்றியோடு

3.பயத்தை என்னினின்று நீக்கி
தைரிய சாலியாக மாற்றினீர்-2
பாதையை பாது காத்தீர்
உம் புகழ் பாட செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்-2-நன்றியோடு

Nandriyodu Ummai Paadi
Naalthorum Potruvaen
Thaazhvil Iruntha Ennai
Thookki Karam Pidithu
Vaazha Vazhi Seitheerae-2

1.Peyar Solli Ennai Azhaitheer
Periya Jaathiyaaga Matrineer-2
Bothithu Vazhi Nadaththi
Pillaigala Peruga Seitheer
Um Pugazh Solliduvaen-2-Nandriyodu

2.Thaayai Poal Ennai Katheer
Thanthaiyai Poal Ennai Nadathitteer-2
Eththanai Naavugalaal
Um Pukazh Paadinaalum
Um KirupaiKeedaagumaa-2-Nandriyodu

3.Bayaththai Ennindru Neekki
Thairiyasaaliyaaga Maatrineer-2
Paathaiyai Paathukaatheer
Um Pukazh Paada Seitheer
Eppadi Nandri Solvaen-2-Nandriyodu


Nandriyodu Ummai Paadi - நன்றியோடு உம்மை பாடி | Anita Kingsly Nandriyodu Ummai Paadi - நன்றியோடு உம்மை பாடி | Anita Kingsly Reviewed by Christking on December 02, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.