Karthaave Neer Ennai - கர்த்தாவே நீர் என்னை | Jebathotta Jeyageethangal-454 - Christking - Lyrics

Karthaave Neer Ennai - கர்த்தாவே நீர் என்னை | Jebathotta Jeyageethangal-454


உதவி தேடி நோக்கி கூப்பிட்டேன்
மனது உருகி சுகம் தந்தீர்
சாவுகுழியில் இறங்கவிடாமல்
உயிரை காத்து தப்புவித்தீர்

உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன்

பரிசுத்தவான்கள் துதிகீதம் பாடுங்கள் பரிசுத்தர் நாமம் உயர்த்துங்கள்
கர்த்தரின் தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும் என்பது நிச்சயமே

இரவு நேரம் அழுகையென்றாலும் விடியற்காலையில் ஆனந்தமே
உந்தன் தயவால் எனது ஜீவன்
மலைபோல் உறுதியாய் நிற்க செய்தீர்

கதறிக் கொண்டிருந்தேன்
கண்ணோக்கி பார்த்தீர்
களிப்புடன் நடனம் ஆடச் செய்தீர்
துயர ஆடையை தூக்கி எறிந்து
மகிழ்ச்சி உடையால் உடுத்தினீரே

uthavi thedi nooki kuppittean
Manam urugi sugam thanthir saavukuliyil
Irangidamal uyirai kaathu thappuvithir
Uyarthuhiren valthuhiren uyarthi
Mahilheren

parisuthavangal thuthigeetham paadungal
Parisuthar namam uyarthungal kartharin
Thayavo valnalellam needikkum yenbathu nichayame

iravu neram alugaiyendralum
Vidiyarkalaiyil ananthame unthan
Thayaval enathu Jeevan malaipol
Uruthiyai nirka seitheer

Kathari kondirunthen kannokki
Paarthir kalipudan nadanam aada seitheer
Thuyara aadaiyai thukki erinthu magilchi
Udaiyal uduthineer


Karthaave Neer Ennai - கர்த்தாவே நீர் என்னை | Jebathotta Jeyageethangal-454 Karthaave Neer Ennai - கர்த்தாவே நீர் என்னை | Jebathotta Jeyageethangal-454 Reviewed by Christking on December 01, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.