Ekkaalmum Sthotharippaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் | Johnsam Joyson - Christking - Lyrics

Ekkaalmum Sthotharippaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் | Johnsam Joyson


எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்நேரமும் துதித்திடுவேன்
என்னை தாழ்த்தி பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடி மகிழுவேன்-2

நீர் செய்ததை மறக்க கூடுமோ?
இந்த வாழ்க்கை நீர் தந்ததே-2
உம்மை ருசித்தேன் நல்லவர் என்று
இன்னும் துதிப்பேன் நன்றியோடு-2

1.காலங்கள் கடந்து போனதே
உம் கிருபை என்னை நிறுத்துதே-2
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கி
உந்தன் மறைவில் வைத்தீரே-2-நீர் செய்ததை

2.தேவைகள் என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரங்கள் எல்லாம் தந்ததே-2
எட்டாததை என் கையில்
எடுத்து தந்தீர் இயேசுவே-2-நீர் செய்ததை

Ekkaalamum Sthotharippaen
Enneramum Thuthithiduvaen
Ennai Thaazhthi Paninthiduvaen
Um Naamam Uyarthuvaen
Ummai Paadi Magizhuvaen-2

Neer Seithathai Marakka Koodumo
Intha Vaazhkai Neer Thanthathae
Ummai Rusithaen Nallavarentru
Innum Thuthippaen Nantriyodu-2

1.Kaalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruthuthae
Ikkattukkellaam Vilakki
Unthan Maraivil Vaitheerae-2-Neer Seithathai

2.Thevaigal Ennai Soozhnthathae
Um Karangal Ellaam Thanthathae
Ettaathathai En Kaiyil
Eduthu Thantheer Yesuvae-2-Neer Seithathai


Ekkaalmum Sthotharippaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் | Johnsam Joyson Ekkaalmum Sthotharippaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் | Johnsam Joyson Reviewed by Christking on December 02, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.