Kartthave ummai - கர்த்தாவே உம்ம | Ps John De Britto & Ps John Jebaraj - Christking - Lyrics

Kartthave ummai - கர்த்தாவே உம்ம | Ps John De Britto & Ps John Jebaraj


கர்த்தாவே உம்மை
நம்பினவர் வெட்கமடைவதில்லை
உமக்காக காத்திருப்போர்
சோர்ந்துபோவதில்லை-(2)

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே-(2)

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே -(2)

நடக்குமா நடக்காதே என
சோர்ந்து போயிருந்தேன்
( ஒரு ) அற்புதம் நடக்காதா என
ஏங்கிப் போயிருந்தேன் - (எனக்கு) (2)

நான் நினைத்திடா வேளையில்
அற்புதம் செய்தீரே
யாரும் நினைத்திடா வழியிலும்
அற்புதம் செய்தீரே

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே-(2)

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே -(2)

பழித்திட வந்தோரை
இலச்சை மூடினதே
அழித்திட வந்தோரை(நினைத்தோரை )
நிந்தை மூடினதே- (எனை)-(2)

காண்போரே வியந்திட
உயர்த்தி வைத்தீரே
அட ! இவன்தானா என்றெண்ணும்
அளவில் வைத்தீரே

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே-(2)

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே -(2)

Kartthave ummai nambinavar vetkamadavathillai
umakaka kathirupor
Sornthupovathillai-(2)

Vallavare seyalgalil vallavare
Solvathilum seivathilum muranpadattravare-(2)

Miguvel Isravel
En nambikayanavare
Nambidum yavarukum
Neer aranaai nirpavare-(2)

Nadukuma nadakatha
Ena sornthu poirinthen
Arputham nadakkatha
Ena yengi poirunthen -( Enaku) -(2)

Naan ninaithida velayil arputham seitheere
Yaarum ninaithida vazhiyilum
Arputham seitheere

Vallavare …. nirpavare

Pazhithida vanthorai
Ilachhai moodinathe
Azhithida ninaithorai
Ninthai moodinathe-(Ennai)(2)

Kanpoore viyanthida uyarthi vaitheere
Ada evan thana endrennum alavil vaitheere

Nallavare- nirpavare


Kartthave ummai - கர்த்தாவே உம்ம | Ps John De Britto & Ps John Jebaraj Kartthave ummai - கர்த்தாவே உம்ம | Ps John De Britto & Ps John Jebaraj Reviewed by Christking on May 25, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.