Meendum Kattugurir - மீண்டும் கட்டுகிறீர் | Benny Joshua - Christking - Lyrics

Meendum Kattugurir - மீண்டும் கட்டுகிறீர் | Benny Joshua


உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து
நீர் செய்யும் யுத்தம் காண்பேன்-2
என் பெலத்தினால் ஒன்றும் ஆகாது
என் சுயத்தினால் ஒன்றும் நடக்காது-2

உந்தன் பிரசன்னத்தால் கூடுமே-2

யெகோவா ஓசேனு
என்னை மீண்டும் கட்டுகிறீர்
யெகோவா சபையோத்
என்னை ஆளுகை செய்கிறீர்-2

நீர் இல்லாமல் ஒன்றுமில்லையே
என்னை தள்ளாமல் சேர்த்துக் கொண்டீரே-2

1.உம் வல்லமைக்கு முன்பாய்
ஒன்றும் நிற்பதில்லை
உம் மகத்துவத்திற்கு
முடிவு என்றும் இல்லை-2-யெகோவா

2.மலைகள் பர்வதங்கள்
மெழுகு போல உருகும்
தடைகள் ஒவ்வொன்றாய்
என் மேலிருந்து விலகும்-2-யெகோவா

உயிரே உறவே வாருமே
என்னை ஆளுகை செய்யுமே-2
உயிரே உறவே வாருமே
இயேசுவே ஆளுகை செய்யுமே-2-யெகோவா

Unthan Pirasannathil Amarnthirunthu
Neer Seiyum Yuththam Kaanbean – 2
En Belathinaal Ontrum Aagathu
En Suyathinaal Ontrum Nadakkathu

Unthan Pirasannathaal Kudumae

Yohava Oseanu
Ennai Meendum Kattukireer
Yohova Sabaiyoth
Ennai Aalugai Seikireer – 2

Neer Illamal Ontrumillaiyae
Ennai Thallamal Searthu Kondeerae – 2

1. Um Vallamaikku Munbaai
Ontrum Nirpathillai
Um Magathuvaththirkku
Mudiuv Entrum Illai – 2
– Yohova
2. Malaigal Parvathangal
Mealugu Pola Urugum
Thadaigal Ovvontraai
En Mealirunthu Vilagum – 2
– Yohava

Uyiravae Uravae Vaarumae
Ennai Aalugai Seiyumae – 2
Uyiravae Uravae Vaarumae
Yesuvae Aalugai Seiyumae – 2
– Yohava


Meendum Kattugurir - மீண்டும் கட்டுகிறீர் | Benny Joshua Meendum Kattugurir - மீண்டும் கட்டுகிறீர் | Benny Joshua Reviewed by Christking on December 02, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.