Udaintha Paathiram - உடைந்த பாத்திரம் I Mohan Chinnasamy - Christking - Lyrics

Udaintha Paathiram - உடைந்த பாத்திரம் I Mohan Chinnasamy


உடைந்த பாத்திரம் நான்
எதற்கும் உதவாதவன்
உருகுலைந்த பாத்திரம் நான்
எவரும் விரும்பாதவன்

குயவன் கையில்
பிசையும் களிமண் போல-2
என் சித்தமல்ல
உம்சித்தம் போலாக்கும் -2

அந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே
உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே
என் பெலவீன காலங்களில்
உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர்

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம்
கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே,
என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்
அபிஷேகத்தாலே மூழ்க நனைத்திட்டீர்

உன்னத பாத்திரம் நான்
உலகிற்கு ஒளியானவன்
தேவ அழகின் பாத்திரம் நான்
உம்மை விட்டு விலகாதவன்

Udaindha Paathiram Naan
Etharkkum Uthavaathavan
Urukulaintha Paathiram Naan
Evarum Virumbathavan

Kuyavan Kaiyil
Pisaiyum Kazhiman Pola
En Silhthamalla
Urn Siththam Polakkum

Antha Ulaga Inbarn Elam Maayaiyae
Unga Viruppacli Ennai Maattrumae
En Belaveena Kaalangalil
Urn Belaththaalae Paathukakkireer

Ennai Arintha Manithar Maranthu Pogalam
Kirubai En Mael Entrum lrukumae
En Akkiramangalai Siluvaiyil Sumantheer
Abishekaththaal Moozhga Ninaithitteer

Unnatha Paathiram Naan
Ulagirkku Ozhiyaanavan
Deva Azhakin Paathiram Naan
Ummai Vittu Vilakathavan


Udaintha Paathiram - உடைந்த பாத்திரம் I Mohan Chinnasamy Udaintha Paathiram - உடைந்த பாத்திரம் I Mohan Chinnasamy Reviewed by Christking on November 22, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.