Nandri Endru Solvaen - நன்றி என்று சொல்வேன் | Jesus Redeems - Christking - Lyrics

Nandri Endru Solvaen - நன்றி என்று சொல்வேன் | Jesus Redeems


நன்றி என்று சொல்வேன் என் உயிரால்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா - என் வாயின்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா -

நன்றி—4

புழுதியில் புரண்டு கிடந்தேன்
கரை பட விடல நீங்க
நெருக்கத்தில் நொறுங்கி இருந்தேன்
வெட்கப்பட விடலநீங்க - நன்றி—4

தேவையில் தேங்கி நின்றேன்
குறைபட விடல நீங்க
ஆபத்தில் அதிர்ந்து நின்றேன்
அதிசயம் செய்தவர் நீங்க - நன்றி—4

வியாதியில் வியர்த்து நின்றேன்
விடுதலை தந்தது நீங்க
விண்ணப்பங்கள் ஏறெடுத்தேன்
கேட்டு விடை தந்தது நீங்க - நன்றி—4

Nanti Entu Solvaen en Uyiraal
Vaarththai Ellaam Nantiyaiyyaa – en Vaayin
Vaarththai Ellaam Nantiyaiyyaa –
Nanti—4

Puluthiyil Puranndu Kidanthaen
Karai Pada Vidala Neenga
Nerukkaththil Norungi Irunthaen
Vetkappada Vidalaneenga – Nanti—4

Thaevaiyil Thaengi Ninten
Kuraipada Vidala Neenga
Aapaththil Athirnthu Ninten
Athisayam Seythavar Neenga – Nanti—4

Viyaathiyil Viyarththu Ninten
Viduthalai Thanthathu Neenga
Vinnnappangal Aeraெduththaen
Kaettu Vitai Thanthathu Neenga – Nanti—4

Nanti Entu Solvaen -nandri Endru Solvaen


Nandri Endru Solvaen - நன்றி என்று சொல்வேன் | Jesus Redeems Nandri Endru Solvaen - நன்றி என்று சொல்வேன் | Jesus Redeems Reviewed by Christking on November 26, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.