Naan Emmathiram - நான் எம்மாத்திரம் | Benny Joshua - Christking - Lyrics

Naan Emmathiram - நான் எம்மாத்திரம் | Benny Joshua


இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
நான் எம்மாத்திரம்
என் வாழ்க்கை எம்மாத்திரம்
இதுவரை என்னை நீர் சுமந்ததற்கு
நான் எம்மாத்திரம்
என் குடும்பம் எம்மாத்திரம்

நான் கண்ட மேன்மைகள் எல்லாம்
உம் கரத்தின் ஈவு
நான் பார்க்கும் உயர்வுகள் எல்லாம்
நீர் ஈந்தும் தயவு - 2

ஏன் என்னை தெரிந்து கொண்டீர் தெரியவில்லை
ஏன் என்னை உயர்த்தினீர் புரியவில்லை - 2
ஆடுகள் பின்னே அலைந்து திரிந்தேன் - 2
அரியணை ஏற்றி அழகு பார்த்தீர் - 2

என் திட்டம் ஆசைகள் சிறியதென
உம் திட்டம் கண்டவுடன் புரிந்து கொண்டேன் - 2
தற்கால தேவைக்காய் உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
தலைமுறை தாங்கும்(தாங்கிடும்) திட்டம் தந்தீர் - 2

Idhuvarai Ennai Neer Nadathiyadharku
Naan Emmathiram en Vaazhkai Emmathiram
Idhuvarai Ennai Neer Sumandhadharku
Naan Emmathiram en Kudumbam Emmathiram

Chorus
Naan Kanda Menmaigal Ellam Um Karathin Eevu
Naan Paarkum Uyarvugal Ellam Neer Eendhum Thayavu - 2

1. Yen Ennai Therindhu Kondeer Theriyavillai
Yen Ennai Uyarthineer Puriyavillai - 2
Aadugal Pinne Alaindhu Thirindhen
Ariyanai Yeatri Azhagu Paartheer - 2

2. En Thittam Aasaigal Siriyadhena
Um Thittam Kanda Udan Purindhukonden - 2
Tharkala Thevaikkai Ummai Nokki Paarthen
Thalaimurai Thaangum Thittam Thandheer
Thalaimurai Thaangidum Thittam Thandheer - 2


Naan Emmathiram - நான் எம்மாத்திரம் | Benny Joshua Naan Emmathiram - நான் எம்மாத்திரம் | Benny Joshua Reviewed by Christking on November 20, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.