En Maeipar- என் மேய்ப்பர் | Fr.S.J.Berchmans - Christking - Lyrics

En Maeipar- என் மேய்ப்பர் | Fr.S.J.Berchmans


என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை - 2

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே - 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை - 2

1 . நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
உம் மகிமை விளங்கும்படி -

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே - 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை - 2

2 . ஆத்துமா தேற்றுகிறீர் ஆவி பொழிகின்றீர்
புது உயிர் தருகின்றீர்

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே - 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை - 2

3 . எதிரிகள் கண்முன்னே வெற்றி தருகின்றீர்
விருந்து படைக்கின்றீர்

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே - 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை - 2

4 . நிச்சயமாகவே வாழ்நாள் முழுவதும்
உம் கிருபை பின் தொடரும்

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே - 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை - 2

En Maeippar Neerthanaiyaa
Enakkentum Kuraivaeyillai – 2

Naan Aen Kalanganum
En Aayan Irukkaiyilae – 2

1. Neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
Um Makimai Vilangumpati – 2

2. Aaththumaa Thaettukinteer Aavi Polikinteer
Puthu Uyir Tharukinteer – 2

3. Ethirikal Kannmunnae Vetti Tharukinteer
Virunthu Pataikkinteer – 2

4. Nichchayamaakavae Vaalnaal Muluvathum
Um Kirupai Pin Thodarum – 2


En Maeipar- என் மேய்ப்பர் | Fr.S.J.Berchmans En Maeipar- என் மேய்ப்பர் | Fr.S.J.Berchmans Reviewed by Christking on November 14, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.