Dhasarae - தாசரே | Benny John Joseph
Song | Dhaserae |
Album | Single |
Lyrics | Benny John Joseph |
Music | Blessen Sabu |
Sung by | Benny John Joseph |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவுக்குச் சொந்தமாக்குவோம்
நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
அவரைக் காண்பிப்போம்
மாஇருள் நீக்குவோம்
வெளிச்சம் வீசுவோம்
1. வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம்
உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை
நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே
2. பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்
பட்சமாக உதவி செய்வோம்
உசித நன்மைகள் நிறைந்து தமை மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே
5. மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய
வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம்
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடுவோம் நாம்
முயன்றிடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்
Dhaasarae itharanniyai anbaai
Yesuvukku sontham aakkuvom
nesamai Yesuvai kooruvom, avarai
kaanpippom, maavirul neekkuvom,
velichcham veesuvom
1. varuthappattu paaram sumapporai
varunthi anbai alaiththiduvom
urithaai Yesu paava baraththai
namathu thukkathai namathu thunpathai sumanthu theerthaare
2. pasi utrorkkum pinniyaalikal kum
patchamaka uthavi seyvom
usitha nanmaikal nirainthu thamai maranthu
Yesu kaninthu thirinthanarae
3. maarkam thappi nadapporai sathya
valikkul vanthida serththiduvom
ookkamaga jebiththiduvom naam muyandriduvom
naam ulaiththiduvom, naam jeyiththiduvom
Dhasarae - தாசரே | Benny John Joseph
Reviewed by Christking
on
November 27, 2023
Rating:
No comments: