Neenga Virumbidum - நீங்க விரும்பிடும் | Davidsam Joyson | John Rohith - Christking - Lyrics

Neenga Virumbidum - நீங்க விரும்பிடும் | Davidsam Joyson | John Rohith


நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக
என்னை மாற்றிடும் என் இயேசுவே
உமக்காய் பயன்படும் பாத்திரமாக
உருவாக்கிடும் என் இயேசுவே

உங்க பார்வை என்னில் பட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் முற்றும் மாறுமே
உங்க கரம் என்னை தொட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் மேன்மையாகுமே

1. வெளியே ஒதுக்கப்பட்ட கற்சாடிகளை
சமுகத்தில் கொண்டு வந்து நிரம்ப செய்தீரே
ருசித்து பார்த்தவர்கள் மேன்மையாய் சொல்ல
உந்தன் மகிமையால் முடிசூட்டினீரே

இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் மகிமையாய் என்னை மாற்றுமே

2. வெறுமயை கண்ட பேதுரு படகை
விரும்பி கண்டு வந்து தெரிந்துகொண்டீரே
வெட்கபட்ட இடத்திலே வந்து
நிரம்பின படகாக நிமிர செய்தீரே

இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் நிறைவால் என்னை நிரப்புமே

Neenga Virumbidum Paathiramaaga
Ennai Maatridum en Yesuvae
Umakkai Bayanpadum Paathiramaaga
Uruvaakkidum en Yesuvae

Unga Paarvai Ennil Pattaal Pothumae
En Vaazhkkai Thaan Muttrum Maarumae
Unga Karam Ennai Thottal Pothumae
En Vaazhkkai Thaan Menmaiyaagumae

1. Veliyil Vaikkapatta Karchaadiyai
Samugaththil Kondh Vanthu Niramba Seitheerae
Rusiththu Paarthavargal Menmaiyaai Solla
Unthan Magimaiyaai Mudisootineerae

Yesuvae Ennaiyum Kannokkidumae
Unthan Magimaiyaai Ennai Maatrumae

2. Verumaiyai Kanda Pethuru Padagai
Virumbi Kandu Vanthu Therinthu Kondeerae
Vetkapatta Idaththilae Vanthu
Nirambina Padagaaga Nimira Seitheerae

Yesuvae Ennaiyum Kannokkidumae
Unthan Niraivaai Ennai Maatrumae


Neenga Virumbidum - நீங்க விரும்பிடும் | Davidsam Joyson | John Rohith Neenga Virumbidum - நீங்க விரும்பிடும் | Davidsam Joyson | John Rohith Reviewed by Christking on November 08, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.