Nalla Thagappanae - நல்ல தகப்பனே | Benny Joshua - Christking - Lyrics

Nalla Thagappanae - நல்ல தகப்பனே | Benny Joshua


தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
உம் தயவால் நடத்திடுமே
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என் கரத்தை பிடித்திடுமே-2

என் நல்ல தகப்பனே நேசம் நீரே
கைவிடாதவரே
என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே
கட்டி அணைப்பவரே-2

1.தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே
உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே-2

மரணப்பள்ளத்தாக்கில் நடந்தபோதெல்லாம்
உங்க கையில் ஏந்தி தாங்கி சுமந்தீரே-2
- என் நல்ல தகப்பனே

2.உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய
உம் கரங்களில் ஏந்துமே
என் கையை நெகிழாது பிடித்து
நடக்க சொல்லி தாருமே-2

உம் அன்பின் ஆழ அகல உயரத்தை
கல்வாரி அன்பில் உணர வைத்தீரே-2
- என் நல்ல தகப்பனே

நல்ல தகப்பன் நீரே
கைவிடாத தகப்பன் நீரே-2

Thagapanea Nalla Thagapanea
Um Dhayaval Nadathidumea
Thagapanea Nalla Thagapanea
En Karathai Pidithudumea-2

En Nalla Thagapanea Nesam Neerea
Kaividathavarea
En Pasa Thagapanea Vazlkai Neerea
Katti Anaipavarea-2

1. Thaiyien Karuvil Uruvagum Mumamea
Um Kangal Kandhadhea
En Elumbugal Uruvagum Mumamea
Peyar Solli Alaithearea-2

Maranapallathikil Nadandhapodhellam
Unga Kaiyil Endhi Thangi Sumandherea-2
- En Nalla Thagapanea

2. Ummai Innum Adhigiyama Ariya
Um Karangalil Endhumea
En Kaiyai Negalidhu Pidithu
Nadaka Solli Tharumea-2

Um Anbin Aala Agala Uiyarathai
Kalvari Anbil Unara Vaitherea-2
- En Nalla Thagapanea

Nalla Thagapan Neerea
Kaividatha Thagapan Neerea-2



Nalla Thagappanae - நல்ல தகப்பனே | Benny Joshua Nalla Thagappanae - நல்ல தகப்பனே | Benny Joshua Reviewed by Christking on September 24, 2022 Rating: 5

1 comment:

  1. No operator shall force, immediately or indirectly, a lessee, agent, or franchise dealer to buy or take part in any sport promotion. Such force or coercion shall additional be presumed when an operator advertises usually that sport promotions are available 바카라 사이트 at its lessee dealers or agent dealers. Such waiver additionally be} revoked upon the commission of a violation of this section by such operator, as determined by the Department of Agriculture and Consumer Services.

    ReplyDelete

Powered by Blogger.