Melanadhu - மேலானது | Ps.Reenukumar - Christking - Lyrics

Melanadhu - மேலானது | Ps.Reenukumar


நான் நினைப்பதை பார்க்கிலும்
எதிர்பார்ப்பத்தை பார்க்கிலும்
நான் ஜெபிப்பதை பார்க்கிலும்
அவர் நினைவுகள் மேலானது - 2
அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது - 2

1. யார் என்ன நினைத்தாலும்
கர்த்தரின் நினைவுகள்
நிலைநிற்கும்
யார் என்னை தடுத்தாலும்
கர்த்தரின் கரம் என்னை
கரைசேர்க்கும் - 2
- அவர் சொல்வதும்

2. எத்தனை கதவுகள் அடைத்தாலும்
அதை விட அதிகமாய் திறந்திடுவார்
எத்தனை முறை நான் தோற்றாலும்
அதை விட அதிகமாய் ஜெயம் தருவார் - 2
- அவர் சொல்வதும்

Naan Ninaipadhai Parkilum
Edhirparpadhai Parkilum
Naan Jebipadhai Parkilum
Avar Ninaivigal Mealanadhu - 2
Avar Solvadhum Mealanadhu
Avar Seivadhu Mealanadhu - 2

1. Yaar Ennai Ninaithalum
Karthinen Ninaivigal
Nilainirkum
Yaar Ennai Thaduthalum
Karthinen Karam Ennai
Karaiserkum - 2
- Avar Solvadhum

2. Ethanai Kadhavugal Adaithaalum
Adhaivida Adhigamai Thirundhiduvar
Ethanai Murai Naan Thotrulam
Adhaivida Adhigamai Jayam Tharuvar - 2
- Avar Solvadhum



Melanadhu - மேலானது | Ps.Reenukumar Melanadhu - மேலானது | Ps.Reenukumar Reviewed by Christking on September 01, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.