Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார் | John Jebaraj - Christking - Lyrics

Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார் | John Jebaraj


கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் -2
உன் ஆத்துமாவை திருப்பதி செய்வர் -2

தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் -2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் -2

கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார்

நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி
நிபச்சொல்லை நடு நின்று நீக்கி -2
கிருபையென்னும் மதிலை பணிவார்
உன்னைச் சுற்றலுமே உயர்த்தி பணிவார்

தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் -2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் -2

கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார்

அவர் சொல்லில் நடக்காததேது
அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது -2
சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வர்
உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வர்

தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் -2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் -2

விசுவாசியை கைவிடமாட்டார்
நம் குடும்பங்களை கைவிடமாட்டார்
நம் சபையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் ஊழியத்தை கைவிடமாட்டார், உங்கள் தலைமுறையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் பிள்ளைகளை கைவிடமாட்டார்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar -2
Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar -2

Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar -2
Thuthipporai Kaividamaataar -2

Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar

Nugaththadi Viral Neettai Pokki
Nibachollai Nadu Nintru Neekki -2
Kirubaiyennum Mathilai Panivaar
Unnai Sutrilume Uyarthi Panivaar

Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar -2
Thuthipporai Kaividamaataar -2

Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar

Avar Sollil Nadakkaadhadhedhu
Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu -2
Sonnadhilum Adhigam Seivaar
Unnai Nantriyudan Paada Seivaar

Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar -2
Thuthipporai Kaividamaataar -2

Visuvaasiyai Kaividamaataar
Nam Kudumpangalai Kaividamaataar
Nam Sabayai Kaividamaataar
Ungal Oozhiyathai Kaividamaataar
Unngal Thalaimuraiyai Kaividamaataar
Ungal Pillaigalai Kaividamaataar


Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார் | John Jebaraj Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார் | John Jebaraj Reviewed by Christking on September 01, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.