Maa Poo Mahilam Poo – மா பூ மகிழம் பூ | Srinisha - Christking - Lyrics

Maa Poo Mahilam Poo – மா பூ மகிழம் பூ | Srinisha


மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
பூ பூ புனித பூ பூமாதவித வங்கிஷ பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ


ஜோதியாய் வந்த பூ ஜொலித்து விளங்கும் ஞான பூ
நீதியாய் வாழ்ந்த பூ நித்தம் நம்மை காக்கும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

சின்ன பூ சிறிய பூ தேசதோர்கள் தேடும் பூ
அன்ன பூ ஆசைப்பூ அண்டினோரை காக்கும்பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

கானாவூரில் வந்தபூ கல்யாணத்தில் பூகழ்ந்தபூ
கனிரசத்தை கொடுதபூ கலங்கமில்லா அன்னபூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

எத்திசைக்கும் ஏற்றபூ ஏகமாய் நிறைந்த பூ
கர்த்தரே அந்த பூ காதலாய் தேடும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
பூ பூ புனித பூ பூமாதவித வங்கிஷ பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo
Poo Poo Punitha Poo Poomaathavitha Vangisha Poo
Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo

Jothiyaay Vantha Poo Joliththu Vilangum Njaana Poo
Neethiyaay Vaalntha Poo Niththam Nammai Kaakkum Poo
Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo

Sinna Poo Siriya Poo Thaesathorkal Thaedum Poo
Anna Poo Aasaippoo Anntinorai Kaakkumpoo
Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo

Kaanaavooril Vanthapoo Kalyaanaththil Pookalnthapoo
Kanirasaththai Koduthapoo Kalangamillaa Annapoo
Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo

Eththisaikkum Aettapoo Aekamaay Niraintha Poo
Karththarae Antha Poo Kaathalaay Thaedum Poo
Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo
Poo Poo Punitha Poo Poomaathavitha Vangisha Poo
Maa Poo Makilampoo Manakkum Njaana Malli Poo


Maa Poo Mahilam Poo – மா பூ மகிழம் பூ | Srinisha Maa Poo Mahilam Poo – மா பூ மகிழம் பூ | Srinisha Reviewed by Christking on August 23, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.