Caana Ooru - Kadavul Inaiththathai | Jasmin Faith - Christking - Lyrics

Caana Ooru - Kadavul Inaiththathai | Jasmin Faith


கடவுள் இணைத்ததை
மனுஷர் பிரிக்க கூடாது
கடவுள் இணைத்ததை
மனுஷர் பிரிக்க முடியாது

கானா ஊரு கல்யாணத்தில் வாங்க
நம்ம இயேசு ராஜா செஞ்சு வச்சது தாங்க
இங்கு எந்த குறையும் இல்ல
தலை கல்லாம் இயேசு இருக்க

1. எதேனில் தொடங்கின இந்த கல்யாணம்
கானா வரைக்கும் தொடர்கிறதே
இந்நாளில் தொடங்கின இந்த கல்யாணம்
வாழ்நாள் முழுவதும் தொடரணுமே
நடுவில் வந்த கசப்பெல்லாம்
இனிப்பாய் மாறுமே
தண்ணீரும் ரசமாய் மாறுமே

2. கிறிஸ்து சபையின் மீது அன்பு வைத்தது போல
ஒருவரை ஒருவரை நேசிக்கனும்
கரங்களை கோர்த்து ஒன்றாய்
ஒருவரை ஒருவரை தாங்கி
கர்த்தரை சேர்ந்து சேவிக்கனும்
இலகுவாய் மன்னித்து மனம் திறந்து பேசனும்
பரிசுத்த ஜாதி உருவாக்கனும்

Kadavul Inaiththathai
Manushar Pirikka Kudaathu
Kadavul Inaithathai
Manushar Pirikka Mutiyaathu

Kaanaa Uuru Kalyaanaththil Vaangka
Namma Iyaechu Raajaa Chegnchu Vachathu Thaangka
Ingku Entha Kuraiyum Illa
Thalai Kallaam Iyaechu Irukka

1. Ethaenil Thodangkina Intha Kalyaanam
Kaanaa Varaikkum Thodarkirathae
Innaalil Thodangkina Intha Kalyaanam
Vaazhnaal Muzhuvathum Thodaranumae
Natuvil Vantha Kachappellaam
Inippaay Maarumae
Thanniirum Rachamaay Maarumae

2. Kiristhu Chapaiyin Miithu Anpu Vaiththathu Poala
Oruvarai Oruvarai Naechikkanum
Karangkalai Koarththu Onraay
Oruvarai Oruvarai Thaangki
Karththarai Chaernthu Chaevikkanum
Ilakuvaay Manniththu Manam Thiranthu Paechanum
Parichuththa Jaathi Uruvaakkanum


Caana Ooru - Kadavul Inaiththathai | Jasmin Faith Caana Ooru - Kadavul Inaiththathai | Jasmin Faith Reviewed by Christking on August 22, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.