Siragugalin - சிறகுகளின் | Dr. Joseph Aldrin - Christking - Lyrics

Siragugalin - சிறகுகளின் | Dr. Joseph Aldrin


Ab Maj, 4/4
சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
நான் நம்பி இளைப்பாறுவேன்
நீர் துணையாய் இருப்பதனால்
நான் என்றும் இளைப்பாறுவேன்-2

கண்மணி போல என்னை காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
கண் உறங்காமல் காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்

மறைவிடமே ஆராதனை
உறைவிடமே உமக்கு ஆராதனை
அடைக்கலமே ஆராதனை
புகலிடமே உமக்கு ஆராதனை

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை நேசிக்கும் இயேசுவே ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை ஆதரிக்கும் இயேசுவே ஆராதனை

1.பக்கத்தில் ஆயிரம் பேர் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே
வலபக்கத்தில் பதினாயிரம் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே-2

அடைக்கலமான என் தாபரமே
(என்னை) அணுகாமல் காப்பவரே-2-மறைவிடமே

2.இச்சகம் பேசிடும் நாவுகள் முன்னிலே
என்னை காப்பவரே
நன்மைக்கு கைமாறாய்
தீமை செய்வோர் மத்தியில்
என்னை காப்பவரே-2

துரோகங்கள் நிறைந்த பூமியிலே
துணை நின்று காப்பவரே
தெவிட்டாமல் நேசிக்கும் என் நேசரே
என்னை என்றும் காப்பவரே-மறைவிடமே

Ab Maj, 4/4
Siragugalin Nizhalthanilae Naan
Nambi Ilaippaaruvaen
Neer Thunayaai Iruppathanaal Naan
Endrum Ilaipparuvaen-2

Kanmani Pola Ennai Kaappavarai Naan
Nambi Ilaippaaruvaen
Kan Urangaamal Kaappavarai Naan
Nambi Ilaippaaruvaen

Maraividamae Aaraathanai
Uraividamae Umakku Aaraathanai
Adaikkalamae Aaraathanai
Pugalidamae Umakku Aaraathanai

Aaraathanai Umakku Aaraathanai
Ennai Nesikkum Yesuvae Aaraathanai
Aaraathanai Umakku Aaraathanai
Ennai Aatharikkum Yesuvae Aaraathanai

1.Pakkathil Aayiram per Vizhunthaalum
Ennai Anugaaamal Kaappavarae
Vala Pakkathil Aayiram Per Vizhunthaalum
Ennai Anugaaamal Kaappavarae-2

Adaikkalamaana En Thaabaramae
(Ennai) Anugaaamal Kaappavarae-2-Maraividamae

2.Ichchagam Pesidum Naavugal Munnilae
Ennai Kaappavarae
Nanmaikku Kaimaaraai Theemai Seivor Mathiyil
Ennai Kaappavarae-2

Throgangal Niraintha Boomiyilae
Thunai Nindru Kaappavarae
Thevittaamal Nesikkum En Nesarae
Ennai Endrum Kaappavarae-Maraividamae


Siragugalin - சிறகுகளின் | Dr. Joseph Aldrin Siragugalin - சிறகுகளின் | Dr. Joseph Aldrin Reviewed by Christking on July 29, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.