Aayathamaa ! - ஆயத்தமா ! | Jesus Redeems - Christking - Lyrics

Aayathamaa ! - ஆயத்தமா ! | Jesus Redeems


ஆயத்தமா நீயும் ஆயத்தமா? - 2

வருவேன்னு சொன்னவர் வரப்போறார்
வருகையை சந்திக்க ஆயத்தமா

இயேசு விண்ணில் வருவாரே
நீயும் மண்ணில் ஆயத்தமா? - 2

உன் தேவனை சந்திக்க ஆயத்தமா
உன் இயேசுவை சந்திக்க ஆயத்தமா

பரிசுத்தர் இயேசு வரப்போறார்
பரிசுத்தமாய் நீயும் ஆயத்தமா
பரலோக எஜமான் வருவார்
பரலோகம் செல்ல ஆயத்தமா - உன் தேவனை

விழித்திரு என்றவர் வரப்போறார்
ஜெபத்துடன் நீயும் ஆயத்தமா
நினையாத நேரம் வருவார்
நீயும் விழிப்புடன் ஆயத்தமா - உன் தேவனை

மன்னவன் இயேசு வரப்போறார்
மானிடனே நீயும் ஆயத்தமா
மணவாளன் இயேசு வருவார்
மணவாட்டியே நீயும் ஆயத்தமா - உன் தேவனை

Aayathama neeyum aayathama - 2

Varuvenu sonnavar varaporaar
Varugaiyai santhikka aayathama

Yesu vinnil varuvarae
Neeyum mannil aayathama - 2

Un devanai santhikka aayathama
Un yesuvai santhikka aayathama - 2

Parisuthar yesu varaporaar
Parisuthamai neeyum aayathama - 2
Paraloga ejamaan varuvaar
Paralogam sella aayathama - 2

Vilithiru endravar varaporaar
Jebathudan neeyum aayathama - 2
Ninaiyatha neram varuvar
neeyum Vilippudan aayathama - 2

Mannavan Yesu Varaporaar
Maanidane Neeyum Aayathama - 2
Manavaalan Yesu Varuvaar
Manavaatiye neeyum Aayathama - 2


Aayathamaa ! - ஆயத்தமா ! | Jesus Redeems Aayathamaa ! - ஆயத்தமா ! | Jesus Redeems Reviewed by Christking on June 26, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.