Yesappa - Sammy Thangiah | Giftson Durai
Song | Yesappa |
Album | Single |
Lyrics | Sammy Thangiah |
Music | Giftson Durai |
Sung by | Sammy Thangiah |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
இயேசப்பா என் இயேசப்பா
என் சுவாசமே நீர் தானப்பா
இயேசப்பா என் இயேசப்பா
எல்லாமே நீர் தானப்பா-2
மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
மாறாது உந்தன் நேசமே-2
குறையாது உந்தன் பாசமே-இயேசப்பா
புயல்கள் அடிக்கும் போது
கஷ்டங்கள் சூழும் போது
நீரே என்னோடிருப்பீர்-2
இளைப்பாருதல் சுற்றிலும் தருவீர்-இயேசப்பா
Yessappa En Yessappa
Yen Swasamea Neer Thaana Pa
Yessappa En Yessappa
Ellamea Neer Thaana Pa - 2
Malaigal Vilaiginalum
Parvadhangal Pairandhalum
Maaradhu Undhan Nesamea - 2
Kuriyadhu Undhan Pasamea - Yessappa
Puyalgal Adikum Podhu
Kastangal Soolum Podhu
Neer Enoduirupeer - 2
Ilaiparudhal Sootrulim Tharuiveer - Yessappa
Yesappa - Sammy Thangiah | Giftson Durai
Reviewed by Christking
on
November 12, 2021
Rating:
No comments: