Um Patham Ondrae - உம் பாதம் ஒன்றே | Jesus Redeems - Christking - Lyrics

Um Patham Ondrae - உம் பாதம் ஒன்றே | Jesus Redeems


உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
தேடி வந்தேன் இயேசுவே
தேடி வந்தேன் இயேசுவே - உம் பாதம்

1. பாவம் என்னை சூழ்ந்தது
சாபம் என்னை தொடர்ந்தது -2
பாருமே என் இயேசுவே (2)
கிருபையால் என்னைத் தேற்றிடும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே - உம் பாதம்

2. உலகம் என்னை வெறுத்தது
உற்றார் நண்பர் பகைத்தனர் -2
சோர்வுதான் என் வாழ்க்கையே (2)
பெலத்தினால் என்னைத் தேற்றிடும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே - உம் பாதம்

3. எந்தன் பாரம் சுமந்தவர்
எந்தன் துக்கம் ஏற்றவர் -2
கண்ணீர்தான் என் வாழ்க்கையே (2)
கருணையால் என்னைத் தேற்றிடும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே
- உம் பாதம்

Um Paatham ondrae Aaruthal
Theadi vanthen Yesuvae
Theadi Vanthen Yesuvae – Um Patham ondrae

1). Paavam ennai Soolnthathu
Saabam ennai thodarnthathu
Paarumae En Yesuvae
Kirubaiyal Ennai Thaetridum
Nambi vanthen yesuvae – Um Patham ondrae

2). Ulagam ennai vaeruthathu
Utraar nanbar pagaithanar
Soorvu than en Vaalzkaiyae
Pelathinal Ennai thaetridum
Nambi Vanthen Yesuvae – Um Patham ondrae

3). Enthan paaram Sumanthavar
Enthan Yekkam Yaetravar
Kanneer than En Vaalzkaiyae
Karunaiyal ennai thaetridum
Nambi vanthen Yesuvae – Um Patham ondrae


Um Patham Ondrae - உம் பாதம் ஒன்றே | Jesus Redeems Um Patham Ondrae - உம் பாதம் ஒன்றே  | Jesus Redeems Reviewed by Christking on October 22, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.