Maravaamal - மறவாமல் | Aarthi Edwin
Song | Maravaamal |
Album | Single |
Lyrics | Aarthi Edwin |
Music | Giftson Durai |
Sung by | Aarthi Edwin |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
என் கரங்கள் பற்றிகொண்டீரே !
மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அனைத்துக் கொண்டீரே!
நிகரில்லா சிலுவையின் அன்பதை மறந்து,
நிலையில்லா உலகினை என் கண் தேட..
உலகின் மாயைகள் என்னை வந்து நெருக்க,
அழையா குரல் ஒன்று என்னை வந்து தேற்ற.,
எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே !!
அணு முதல் அனைத்தும் உம் வார்த்தையாலே இயங்க
அற்பன் எனக்காய் ஏங்கி நின்றீரே..
அழுக்கும் கந்தையுமாய் அலைந்து திரிந்த என்னை..
அளவற்ற அன்பாலே அள்ளி அணைத்தீரே..
உடைந்த உள்ளம் உம்மிடத்தில் தந்தேன்,
உருமாற்றி என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்!!
ஏதுமில்லை என்று கை விரித்து நின்றேன்..
எல்லாம் நீரே என உணரச்செய்தீர் !!
எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்..
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே !!
மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அணைத்துக்கொண்டீரே !!
Maravamal Noadiyum Vilakitamal
En Karangal Patrikondirea
Maravamal Noadiyum Vilakitamal
Marbotu Anaithu Kotirae
Nikarila Siluvai Anbadhai Marathu
Nilaiyilla Ullaikenai en Kan Dita
Ullaken Mayai Ennai Vanthu Neeruka
Alaiya Kural Onru Ennai Vanthu Theritra
Enakai Yenkum Unthan Anbai Unarthean
Ullakian Aacharigaal Arupananathe-2
Anumuthal Anaithum Um Vaarthaiyala Iyanga
Arpan Ennakai Yengi Nendrirea
Alukum Kanthai Yumai
Alanthu Therintha Ennai
Alavaarae Anbalaya Alli Anaethera
Udanthai Ullam Umidamidathil Thandhen
Urumatrii Ennai Uyarthi Vaitheer
Yethumillai Endru Kaivirithu Nindren
Ellam Neerae Ena Unarachaitheer
Enakai Yenkum Unthan Anbai Uunarthean
Ullakian Aacharigaal Aripananathe-2
Maravamal Noadiyum Vilakitamal
En Karangal Patrikondirea
Maravaamal - மறவாமல் | Aarthi Edwin
Reviewed by Christking
on
October 20, 2021
Rating:
No comments: