En Jeeva Natkallellam - என் ஜீவநாட்களெல்லாம் | Pas. Reegan Gomez - Christking - Lyrics

En Jeeva Natkallellam - என் ஜீவநாட்களெல்லாம் | Pas. Reegan Gomez


என் ஜீவநாட்களெல்லாம்
என்றும் உம்மை சார்ந்திருப்பேன்-2
நான் நம்புவேன் நம்புவேன்
உம்மை மட்டுமே
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையே
நீர்தானய்யா -2
1
ஜெநிப்பித்தவர் நீர்தானையா
என்னை கைவிடவில்லையையா -2
என்னை கைவிடவில்லையையா -2
- நான் நம்புவேன்
2
ஆதரித்தீர் அரவணைத்தீர்
உம் தோளில் என்னை சுமந்தீர்-2
உம் தோளில் என்னை சுமந்தீர் -2
- நான் நம்புவேன்
3
சோதனையோ வேதனையோ
இயேசய்யா உம்மை நம்புவேன் -2
இயேசய்யா உம்மை நம்புவேன் -2
- நான் நம்புவேன்
4
என் மீட்பரே என் இயேசுவே
உயிரோடு இருப்பவரே-2
உயிரோடு இருப்பவரே -2
- நான் நம்புவேன்

En Jeevan Naatkalellaam
Endrum Ummai Saarndhiruppaen – 2

Naan Nambuvaen Nambuvaen
Ummai Mattumae
En Vaazhvin Nambikkaiyae
Neerthaanaiya – 2

1. Jenippiththavar Neerthaanaiya
Ennai Kaividavillai Iyya – 2
Ennai Kaividavillai Iyya – 2

2. Aadhariththeer Aravanaiththeer
Um Tholil Ennai Sumandheer – 2
Um Tholil Ennai Sumandheer – 2

3. Sodhanaiyoa Vaedhanaiyoa
Yesaiya Ummai Nambuvaen – 2
Yesaiya Ummai Nambuvaen – 2

4. En Meetparae En Yesuvae
Uyirodu Iruppavarae – 2
Uyirodu Iruppavarae – 2


En Jeeva Natkallellam - என் ஜீவநாட்களெல்லாம் | Pas. Reegan Gomez En Jeeva Natkallellam - என் ஜீவநாட்களெல்லாம் | Pas. Reegan Gomez Reviewed by Christking on September 05, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.