Ummai Ninaikum Neram ft . Sinmaye Sivakumar | Giftson Durai - Christking - Lyrics

Ummai Ninaikum Neram ft . Sinmaye Sivakumar | Giftson Durai


F Maj
உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
துக்கங்களும் ஓடும் தூரம்
புகை போல் பறந்திடும்
சுமையான மன பாரம்-2

கொஞ்சம் கூட வெளித்தோற்றம்
உருவம் நீர் பார்க்கலையே
நெஞ்சம் மட்டும் போதும் என்று
சொன்னீரே எந்தன் அல்லையே

பாவி என்று பாராமல்
ஏற்றுக்கொண்டீர் என்னையே
அது போல இன்பம் இல்லையே-2

1.கர்ப்ப வலியை
பொறுக்கும் தாயைப்போல
வலியை சுமந்தீர்
எனக்காய் சிலுவையில

நீரின்றி எதுவும் இருந்தும்
வாழ்க்கையின்மையே
நீர் இருந்தால் துன்பம் கூட
என்றும் இனிமையே-2-பாவி என்று

2.சொல்ல தயங்கும்
எல்லா இரகசியங்கள்
அறிந்தும் அணைக்க
விரும்பும் உந்தன் கரங்கள்

அன்பென்றால் என்னவென்று
அறிந்தேன் உம்மிலே
ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உம் பிரியம் என் மேலே-2-பாவி என்று

F Maj
Ummai Naan Ninaikkum Neram
Thukkangalum Oodum Thooram
Pugai Pol Paranthidum
Sumaiyaana Mana Baram-2

Konjam Kooda Veliththotram
Uruvam Neer Paarkkalayae
Nenjam Mattum Pothum Endru
Sonnerae Enthan Allayae

Paavi Endru Paaraamal
Yetrukkondeer Ennayae
Athu pola Inbam illayae

1.Karppa Valiyai
Porukkum Thaayai Pola
Valiyai Sumantheer
Enakkai Siluvayila

Neerindri Ethuvum Irunthum
Vaazhkkaiyinmayae
Neer Irunthal Thunbam Kooda
Endrum Inimayae-2-Pavi Endru

2.Solla Thayangum
Ella Ragasiyangal
Arinthum Anaikka
Virumbum Unthan Karangal

Anbendraal Ennavendru
Arinthen Ummilae
Ovvoru Nimidamum
Um Piriyam En Melae-2-Paavi Endru


Ummai Ninaikum Neram ft . Sinmaye Sivakumar | Giftson Durai Ummai Ninaikum Neram ft . Sinmaye Sivakumar | Giftson Durai Reviewed by Christking on August 23, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.