Sarvayouthavarkam | சர்வாயுதவர்கம் | Joel Bagyaraj | Vijay Aaron
Song | Akkini Abisegam |
Album | Single |
Lyrics | Bro. Joel Bagyaraj |
Music | Rev. Vijay Aaron |
Sung by | Bro. Joel Bagyaraj |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா எனக்கு
அனலாய் உமக்கென்று பற்றி எறியனும்
ஆவியானவர் எனக்குள் தங்கிட
எதிரியானவன் சூழ்ச்சிகள் முறிந்திட
1. சத்தியம் என் கச்சை
நீதி என் மார்க்கவசம்
2. ஆயத்தம் என் பாதரச்சை
விசுவாசம் என் கேடகம்
3. இரட்சிப்பு என் தலைகவசம்
வேதவசனம் என் பட்டயம்
Akkini Abisegam Thangapa Ennaku
Annalai Ummakenru patri erriyanum
Aaviyanavar ennakul thankida
Etheriyanavan sulchigal murintheda
1. Sathiyam en Katchai
Needhi en Maarkavasam
2. Aayatham en Padharatchai
Vishuvasam en Kedagam
3. Ratchipu en thalai Kavasam
Vedha vasanam en Pattayam
Sarvayouthavarkam | சர்வாயுதவர்கம் | Joel Bagyaraj | Vijay Aaron
Reviewed by Christking
on
August 24, 2021
Rating:
No comments: