Puthiya Thuvakkam - புதிய துவக்கம் | Isaac D - Christking - Lyrics

Puthiya Thuvakkam - புதிய துவக்கம் | Isaac D


G Maj
புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்து
என்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க-ஐயா-2
களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்
திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்க
துதியின் பாடலும் நாவுல வச்சி
என்னை மகிழ செஞ்சீங்க

உயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்க
என்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க-2

1.பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவே
பாதைய திறந்தீங்க -2
என்னை துரத்தி வந்த எதிரிய
அமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க -2-உயரத்தில்

2.பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
செழிப்பாய் மாத்திட்டீங்க
நீங்க பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
ஏதேனாய் மாத்திட்டீங்க
இடிஞ்சி கிடந்த இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
உடைந்து போன இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க-உயரத்தில்

G Maj
Puthiya Thuvakkam Enakku Thanthu
Ennna Menmapaduthuneenga-Aiya-2
Kalippin Sathamum Magizhchiyin Sathamum
Thirumbavum Ketkappannenga
Thuthiyin Paadalum Naavula Vachi
Enna Magizha Senjeenga

Uyarathil Yethi Vacheenga
Ennai Oohoonnu Vazha Vachenga-2

1.Pongi Ezhuntha Kadalin Naduvae
Paathayai Thirantheenga-2
Ennai Thurathi Vantha Ethiriya
Amizhnthu Poga Pannenga-2-Uyarathil

2.Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Sezhippai Mathitteenga
Neenga Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Ethenaai Mathiteenga
Idinji kidantha Idangali Katti
Thirumba Vazha Vacheenga
Udainji Pona Idangalai Katti
Thirumba Vazha Vacheenga-Uyarathil


Puthiya Thuvakkam - புதிய துவக்கம் | Isaac D Puthiya Thuvakkam - புதிய துவக்கம் | Isaac D Reviewed by Christking on August 21, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.