Pudhiya Naalai - புதிய நாள | Philip
Song |
Pudhiya Naalai |
Album |
Single |
Singer |
Bro.Philip |
Lyricist |
Bro. Philip |
Music |
Bro. John Manoah |
- TAMIL
- ENGLISH
புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி தகப்பனே
புதிய பாதையில் நடத்தி சென்றீரே
நன்றி தகப்பனே-2
நன்றி நன்றி நன்றி தகப்பனே-4 - புதிய நாளை
1.பயந்த காலங்கள் பதறும் நேரங்கள்
பாதுகாத்தீரய்யா
என்னை நேசித்து எனக்குள் போஷித்து
வாழ வைத்தீரையா-2
- நன்றி நன்றி
2.உந்தன் கரத்துக்குள் ஒளித்து (மறைத்து) வைத்து
என்னை பாதுகாத்தீரையா
சங்கார தூதன் என்னை கடந்து போனாலும்
ஜீவனை காத்தீரையா-2
- நன்றி நன்றி
Pudhiya Naalai Kaana Seitheerai
Nandri Thagapanae
Pudhiya Pathaiyil Nadathi Sendreerae
Nandri Thagapanae-2
Nandri Nandri Nandri Thagapanae
Nandri Nandri Nandri Thagapanae
- Pudhiya Naalai
1. Bayantha Kaalangal Patharum Nerangal
Paadhukatheeraiya
Yennai Nesithu Yenaku Poshithu
Vazha Vaitheeraiya-2
- Nandri Nandri
2. Unthan Karathukul Olithu(Maraithu) Vaithennai
Paadhukatheeraiya
Sangaara Thuthan Yennai
Kadanthu Ponalum Jeevanai Katheeraiya-2
- Nandri Nandri
Pudhiya Naalai - புதிய நாள | Philip
Reviewed by Christking
on
August 22, 2021
Rating:
No comments: