En Vaanjaiyae - என் வாஞ்சைய | John Paul
Song | Maanaanathu Neerodayai |
Album | Single |
Lyrics | King David |
Music | Bro. GiftsonDurai |
Sung by | John Paul |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
G maj
மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல என் ஆத்மா
என் தேவனே உம்மை காண
என்றென்றும் வாஞ்சிக்கின்றது-2
என் வாஞ்சையே என் வாஞ்சையே-4
1.ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
ஒரு தந்தை சுமப்பதை போல்
என்னை தேற்றி சுமக்கும் தெய்வம்
மார்பில் அணைத்து கொண்ட தெய்வம்-2
என் தந்தையே என் தந்தையே
என் தந்தையே தாயுமானீரே-2
2.பாவத்தில் வீழ்ந்து கிடந்தேன்
பாவியாய் வாழ்ந்தும் இருந்தேன்
பரனின் உதிரம் அதினால்
பாவம் கழுவி மீட்பு தந்தீர்-2
என் மீட்பரே என் மீட்பரே
என் மீட்பரே மீட்டுக்கொண்டீரே-2-மானானது
G maj
Maanaanathu Neerodayai
Vaanjippathu Pola En Aathma
En Devanae Ummai Kaana
Endrendrum Vaanjikkindrathu-2
En Vaanjayae En Vaanjayae-2
1.Oru Thaai Thetruvathu Pol
Oru Thanthai Sumappathai Pol
Ennai Thetri Sumakkum Deivam
Marbil Anaiththu Konda Deivam-2
En Thanthayae En Thanthaye
En Thanthauae Thaayumaanaeerae-2
2.Paavathil Veezhnthu Kidanthaen
Paaviyaai Vaazhnthum Irunthaen
Paranin Uthiram Athinaal
Paavam Kazhuvi Meetpu Thantheer-2
En Meetparae En Meetparae
En Meetparae Meetrukkondeerae-2-Maanaanathu
En Vaanjaiyae - என் வாஞ்சைய | John Paul
Reviewed by Christking
on
August 22, 2021
Rating:
No comments: