En Jebathai Ketpavare | Isaac D | Ps Joel Thomasraj | Joel Bagyaraj - Christking - Lyrics

En Jebathai Ketpavare | Isaac D | Ps Joel Thomasraj | Joel Bagyaraj


என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் காலை கீதமே
இருளான வாழ்க்கையில் நீர் எந்தன் வெளிச்சமே
நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன்

பகைவரின் முன்பாக என்னை நீர் உயர்த்தினீர்
சோதனை வேளயில் நீர் எந்தன் கேடகமே
நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன்

என் முன்னே செல்பவர் நீர்
என் துணையாய் இருப்பவர் நீர்
தூதர்கள் சேனை கொண்டு
என் பட்சம் நிர்ப்பவர் நீர்

வீற்றாளும் ராஜன் நீர்
என் நண்பன் என்றும் நீர்
தூதர்கள் சேனை கொண்டு
என் பட்சம் நிர்ப்பவர் நீர்

உம் நாம்ம் என் பெலனே
என்னை காக்கும் துருகமே
என்னை விடுவிப்பவரே
ஜெயம் என்றும் உமதே

நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன் – (2)

எனக்கு எதிரான ஆயுதம் வாய்க்காதே
சகலத்தையும் கையில் உடையவரே
உம் வாக்கை பிடித்து கொண்டேன் என் இயேசுவே
நம்பத்தக்கவரே, உண்மையுள்ளவரே

En Jebathai Ketpava
En kaalai Geethamae
Erulana vaazhkayil Neer enthan velichamae
Naan yaaruku Anjuveen

Pakaivarin munbaga ennai neer uyathineer
Sodhanai velayil neer enthan kedagamae
Naan yaaruku Anjuveen

En Munnae selbavar Neer
En thunaiyai Erupavar neer
Thudargal Senai Kondu
En pactham nirpavar neer

Veetralum Rajan neer
En nanban enrum neer
Thudargal Senai Kondu
En pactham nirpavar neer


Un Naamam en balanae
Ennai Kakkum Thurugamae
Ennai Veduvippavarae
Jayam Endrum Umathey

Naan yaaruku Anjuveen – (2)

Ennaku Ethirana Ayutham Vaikathey
Sagalathaiyum kayilm udayavarae
Um Varthai pedithu Konden en Yesuvae
Nambathakavare unmai ullavarae


En Jebathai Ketpavare | Isaac D | Ps Joel Thomasraj | Joel Bagyaraj En Jebathai Ketpavare | Isaac D | Ps Joel Thomasraj | Joel Bagyaraj Reviewed by Christking on August 22, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.