Yesu Kiristhuvin - இயேசு கிறிஸ்துவின் | Fr.S.J.Berchmans
Song | Yesu Kiristhuvin |
Album | Jebathotta Jeyageethangal Vol-40 |
Lyrics | Fr.S.J.Berchmans |
Music | Alwyn. M |
Sung by | Fr.S.J.Berchmans |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தமே-2
இயேசுவின் இரத்தம் இயேசுவின் இரத்தம்-2
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்-இயேசு
1.பாவ நிவிர்த்திச்செய்யும் திரு இரத்தமே
பரிந்து பேசுகின்ற திரு இரத்தமே-2
பரிசுத்தர் சமுகம் அணுகி செல்ல
தைரியம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
2.ஒப்புரவாக்கிடும் திரு இரத்தமே
உறவாட செய்திடும் திரு இரத்தமே-2
சுத்திகரிக்கும் வல்ல திரு இரத்தமே
சுகம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
3.வாதை வீட்டிற்குள் வராதிருக்க
தெளிக்கப்பட்ட நல்ல திரு இரத்தமே-2
அழிக்க வந்தவன் தொடாதபடி
காப்பாற்றின நல்ல திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
4.புதிய மார்க்கம் தந்த திரு இரத்தமே
புது உடன்படிக்கையின் திரு இரத்தமே-2
நித்திய மீட்பு தந்த திரு இரத்தமே
நீதிமானாய் நிறுத்தின திரு இரத்தமே-2-இயேசுவின்
Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Enakkai Sinthappatta Thiru Rathamae-2
Yesuvin Ratham Enakaai-2
Sinthappatta Yesuvin Ratham-Yesu
1.Paava Nivirthi Seium Thiru Rathamae
Parinthu Pesukintra Thiru Rathamae-2
Parisuthar Samugam Anugi Sella
Thairiyam Tharum Nalla Thiru Rathamae-2-Yesuvin
2.Oppuravakkidum Thiru Rathamae
Uravaada Seithidum Thiru Rathamae-2
Suththikarikkum Valla Thiru Rathamae
Sugam Tharum Nalla Thiru Rathamae-2-Yesuvin
3.Vaathai Veettirkul Varathirukka
Thaelikkapatta Nalla Thiru Rathamae-2
Azkikka Vanthavan Thodathapadi
Kappattrina Nalla Thiru Rathamae-2-Yesuvin
4.Puthiya Maarkam Thantha Thiru Rathamae
Puthu Udanpadikkaiyin Thiru Rathamae-2
Nithiya Meetpu Thantha Thiru Rathamae
Neethimaanaai Niruthina Thiru Rathamae-2-Yesuvin
Yesu Kiristhuvin - இயேசு கிறிஸ்துவின் | Fr.S.J.Berchmans
Reviewed by Christking
on
July 05, 2021
Rating:
No comments: