Velaiyaerapetra - விலையேறப்பெற்ற | John Wesley - Christking - Lyrics

Velaiyaerapetra - விலையேறப்பெற்ற | John Wesley


Scale : Eb maj
விலையேறப்பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டு கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே-2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே-2

1.வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
வழுவாமல் சுமக்கின்றீர்-2
திருவசனத்தால் என்னை திருப்தியாக்கி
அனுதினம் நடத்துகிறீர்-2-என் ஆராதனை

2.ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களாலே
என்னையும் அணைப்பவரே-2
கொல்கொதாவின் அன்பைக் கண்டதாலே
கொள்ளைநோயைக் கண்டு
நான் கலங்கிடேனே-2-என் ஆராதனை

3.வலதுக்கும் இடதுக்கும் திசை அறியா
என்னையும் அழைத்தவரே-2
தோற்றுப்போன என்னையுமே
ஜெயாளியாக மாற்றினீரே-2-என் ஆராதனை

Scale : Eb maj
Vilayerappetra Um Rathathaal
Ennayum Meettavarae
Kalvaari Kaatchiyai Kandu Kolla
En Kangal Thiranthavarae-2

En Aarathanai Umakkae
Ennai Alangarikkum
En Aandavarae-2

1.Valakkarathaal Ennai Thaangugireer
Vazhuvaamal Sumakkindreer-2
Thiruvasanathaal Ennai Thirupthiyaakki
Anuthinam Nadathugireer-2-En Aaraathanai

2.Aanigal Paintha Karangalaalae
Ennayum Anaippavarae-2
Kolkothaavin Anbai Kandathaalae
Kollai Noyai Kandu Naan Kalangidaene-2-En Aaraathanai

3.Valathukkum Idathukkum Thisai Ariyaa
Ennayum Azhaithavarae-2
Thotruppona Ennayumae
Jeyaaliyaga Matrineerae-2-En Aaraathanai


Velaiyaerapetra - விலையேறப்பெற்ற | John Wesley Velaiyaerapetra - விலையேறப்பெற்ற | John Wesley Reviewed by Christking on July 09, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.