Kirubayai Ennai Nadathi - கிருபையாய் என்னை நடத்தி | Johnsam Joyson
Song | Yesuvae En Nesarae |
Album | Single |
Lyrics | Johnsam Joyson |
Music | N/A |
Sung by | Johnsam Joyson |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
கிருபையாய் என்னை நடத்தி செல்லும்
தயவாய் என்னை காத்துக் கொள்ளும்
அன்பாய் என்னை அணைக்கும்
ஆத்ம நேசரே-2
இயேசுவே என் நேசரே
தோளின் மீதே சாய
என் உள்ளம் ஏங்குதே-2-கிருபையாய்
உம்மை பற்றிக் கொண்டு
உமக்காக வாழ்ந்திட
உம் பாத சுவடை
தினமும் தொடர்ந்திட-2
உமக்குள்ளே மறைந்திட
உம்மேலே படர்ந்திட-2
இந்த உலகை வெறுத்து
உம்மோடு இணைந்திட-2-இயேசுவே
Kirubayai Ennai Nadathi Sellum
Thayavaai Ennai Kathukkollum
Anbaai Ennai Anaikkum Aathma Nesarae-2
Yesuvae En Nesarae
Tholin Meethe Saaya
En Ullam Yenguthae-2-Kirubayaai
Ummai Patrikkondu
Umakkaaga Vazhnthida
Um Paatha Suvadai
Thinamum Thodarnthida-2
Umakkullae Marainthida
Ummelae Padarnthida-2
Intha Ulagai Veruthu
Ummodu Inainthida-2-Yesuvae
Kirubayai Ennai Nadathi - கிருபையாய் என்னை நடத்தி | Johnsam Joyson
Reviewed by Christking
on
July 18, 2021
Rating:
No comments: