Devanae Naan Umathanntaiyil - தேவனே நான் உமதண்டையில் - Christking - Lyrics

Devanae Naan Umathanntaiyil - தேவனே நான் உமதண்டையில்


தேவனே, நான் உமதண்டையில் – இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்.
மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே, தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

1. யாக்கோபைப்போல், போகும் பாதையில் – பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன், வாக்கடங்கா நல்ல நாதா! – தேவனே

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே – என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே,
கிருபையாக நீர் எனக்குத் தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும் – தேவனே

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil - Innum Nerungich
Servathae en Aaval Poomiyil.
Maavaliya Koramaaka Van Siluvai Meethinil Naan
Kovae, Thonga Naeritinum
Aavalaay Ummanntai Servaen

1. Yaakkopaippol, Pokum Paathaiyil - Poluthu Pattu
Iraavil Irul Vanthu Mootida
Thookkaththaal Naan Saaynthu Thoonginaalum en Kanaavil
Nnokkiyummai Kittich Servaen, Vaakkadangaa Nalla Naathaa! - Thaevanae

2. Paraththukkaerum Patikal Polavae - en Paathai Thontap
Pannnum Aiyaa, Entan Thaevanae,
Kirupaiyaaka Neer Enakkuth Tharuvathellaam Umathanntai
Arumaiyaay Ennaiyalaiththu Anpin Thoothanaakach Seyyum - Thaevanae


Devanae Naan Umathanntaiyil - தேவனே நான் உமதண்டையில் Devanae Naan Umathanntaiyil - தேவனே நான் உமதண்டையில் Reviewed by Christking on July 18, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.