Paramapithavinu Sthuthi Paadam - പരമപിതാവിന് സ്തുതി പാടാം | CandlesBand - Christking - Lyrics

Paramapithavinu Sthuthi Paadam - പരമപിതാവിന് സ്തുതി പാടാം | CandlesBand


பரமபிதாவினு ஸ்துதிபாடாம்
அவனல்லோ ஜிவனே நல்கியவன்
பாபங்கள்ரகவே ஷெமிச்சீருந்து
ரோகங்கள் அகிலவுமும் நீக்கீடுந்நு - 2

அமமயே போலென்னை ஓமனிச்சு
அபகட வேளயில் பாலிச்சவன்
ஆகார பரச்சிய மேகீயவன்
நித்யமாம் ஜிவனே நல்கிடூந்நு

இடையனே போலென்னை தேடிவந்நு
பாபக்குழியில் நிந்நேற்றியவன்
சொந்தமாக்கி நம்மை தீர்த்தீடுவான்
சொந்த ரெத்தம் நமுக்கேகியவன்

கூடுகளே கூடே கூடுழக்கி
பறக்குவானாய் நம்மை ஷீலிபிச்சு
சிறகுகள்ளின் மேல் வகிச்சு நம்மே
நிலம் பரிஷாயி நஸிச்சிடாதே

ஸோத்ரம் செய்யாம் கிருதயங்கமாய்
கும்பிடாம் அவன் மும்பில் ஆதரவாய்
அல்லேலூயா பாடாம் மோதமோடே
அவனலலோ நம்மூடே ரெட்ஷாகரம்

Parama Pithavinu Sthuthy Paadam
Avanallo Jeevane Nalkiyavan
Paapangal Aakave Kshmichidunnu
Rogangal Akhilavum Neekkidunnu

Ammaye Polenne Omanichu
Apakada Velayil Paalichavan
Aahara Paaneeyam Eakiyavan
Nithyamam Jeevane Nalkidunnu

Idayane Polenne Thedy Vannu
Paapakkuzhiyil Ninnettiyavan
Swanthamakki Namme Theerthiduvan
Swantha Raktham Namukkekiyavan

Koodukalekkoode Koodilakky
Parakkuvanay Namme Sheelippichu
Chirakukal Athineml Vahichu Namme
Nilam Parichayi Naam Nashichidathe

Sthothram Cheyyam Hrudhayamgamay
Kumbidam Avan Munpil Aadhravay
Hallelujah Paadam Modhamode
Avanallo Nammude Rakshakaran


Paramapithavinu Sthuthi Paadam - പരമപിതാവിന് സ്തുതി പാടാം | CandlesBand Paramapithavinu Sthuthi Paadam - പരമപിതാവിന് സ്തുതി പാടാം | CandlesBand Reviewed by Christking on June 16, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.