Kaathidum Deva - காத்திடும் தேவா | Jonathan Udhay
Song | Kaathidum Deva |
Album | Single |
Lyrics | Bro.Karthik Vimal |
Music | Ganeeshgan Jeyarajah |
Sung by | Bro.Jonathan Udhay |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
காத்திடும் தேவா காத்திடும் தேவா
எங்களை எந்நாளும் காத்திடும் தேவா -2
பொல்லாத கொள்ளை நோய் பொங்கியெழும் வேளையில்
இஸ்ரவேலை காத்தது போல்
காத்திடும் தேவா -2
- காத்திடும் தேவா
1. அக்கிரமம் மிகுதியால் அழிவு பெருகும் போதும்
லொத்துவை காத்தது போல்
காத்திடும் தேவா
- காத்திடும் தேவா
2. இருளின் ஆதிக்கம் பூமியை சூழும் போதும்
உம் வார்த்தை வெளிச்சமாக வழிநடத்திடுமே
- காத்திடும் தேவா
3. பின் நோக்கி பார்த்து நான் உப்பு தூணாக மாட்டேன்
முன்னோக்கி ஓடியே உம் பதம் சேருவேன்
- காத்திடும் தேவா
Kaathidum deva kaathidum deva
Engalai ennalum kaathidum deva -2
Polatha kollai nooi pongiyezhum velayil
Isravelai kathathu pol kaathidum deva -2
- kaathidum deva
1. Aakiramam miguthiyal paavam perukum pothum
Lothuvai kaathathu pola kaathidum deva
- kaathidum deva
2. Irulin aathikam boomiyai soolum pothum
Um varthai velichamaga valinadathidumae
- kaathidum deva
3. Pinnooki parthu naan uppu thoonaga maaten
Munooki oodiyae um paatham serven
- kaathidum deva
Kaathidum Deva - காத்திடும் தேவா | Jonathan Udhay
Reviewed by Christking
on
June 12, 2021
Rating:
No comments: