Pinnoakkaen Naan - Benny John Joseph
Song | Suzhnilaikalai Parkkilum |
Album | Single |
Lyrics | Benny John Joseph |
Music | N/A |
Sung by | Benny John Joseph |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் என் தேவன் பெரியவர்
பெலவீனங்களை பார்க்கிலும் என் தேவன் பெரியவர் – 2
துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – 4
கட்டுக்களை அருணத்திடும் நாமம் இதே
தடைகளை தகர்த்திடும் நாமம் இதே – 2
இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தான் – 3
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்
உலகம் என் பின்னே சிலுவை என் முன்னே – 3
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்
Suzhnilaikalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar
Pelaveenankalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar – 2
Thuthiyinaal Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Arikkaiyaal Yuththam Seyvoem
Ippadi Thaan Yuththam Seyvoem – 2
Suzhnilaikalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar
Pelaveenankalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar – 2
Thuthiyinaal Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Arikkaiyaal Yuththam Seyvoem
Ippadi Thaan Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Thuthiyinaal Yuththam Seyvoem
Jepaththinaal Yuththam Seyvoem
Arikkaiyaal Yuththam Seyvoem
Ippadi Thaan Yuththam Seyvoem – 2
Iyaesuvin Pinnae Poega Thuninthaen – 3
Pinnoekkaen Naan – 2
Ulakam En Pinnae Siluvai En Munnae – 3
Pinnoeknan Naan – 2
I Have Decided To Follow Jesus – 3
No Turning Back – 4
Pinnoeknan Naan – 2
Pinnoakkaen Naan - Benny John Joseph
Reviewed by Christking
on
May 12, 2021
Rating:
No comments: