Siluvai Maram Tharum - சிலுவை மரம் தரும் | Sis. Kirubavathi Daniel - Christking - Lyrics

Siluvai Maram Tharum - சிலுவை மரம் தரும் | Sis. Kirubavathi Daniel


சிலுவை மரம் தரும் அருட்பழமே - உன்னை
மகிமையில் உயர்த்திடும் அனுதினமே

1.பவப்பிணி நீக்கிடும் அருட்பழமே - உன்னை
பரமதில் சேர்த்திடும் அருட்பழமே
இனிமை பொழிந்திடும் அருட்பழமே
இரட்சகர் இயேசுவாம் அருட்பழமே

2.அருட்பழம் உண்டிட சக்தி மிகும் - வாழ்வில்
அருவியாய் மகிழ்வும் நிரம்பிவிழும்
மருளையும் இருளையும் ஓட்டிவிடும்
மகிபனாம் கிறிஸ்துவே அருட்பழமே


Siluvai Maram Tharum Arutpazhame – Unnai
Magimaiyil Uyarthidum Anudhiname

1.Pavapini Neekidum Arutpazhame – Unnai
Paramadhil Serthidum Arutpazhame
Innimai Pozhindhidum Arutpazhame
Ratchagar Yesuvaam Arutpazhame

2.Arutpazham Undida Sakthi Migum – Vaazhvil
Aruviyaai Magizhvum Nirambivizhum
Marullaiyum Irullaiyum Ottividum
Magibanaam Kiristhuve Arutpazhame



Siluvai Maram Tharum - சிலுவை மரம் தரும் | Sis. Kirubavathi Daniel Siluvai Maram Tharum  - சிலுவை மரம் தரும் | Sis. Kirubavathi Daniel Reviewed by Christking on April 02, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.