Ponnana Yesuvai Song Lyrics - Christking - Lyrics

Ponnana Yesuvai Song Lyrics


பொன்னான இயேசுவை
புண்ணிய நல் நேசரை – கொண்டு
செல்வோம் பூலோகமெங்கும்
அவர் ஒன்றே வழி என்றே கூறுவோம்

தேவனே வந்து நம்மை நடத்திடுவார்
தேவையறிந்து பயன்படுத்திடுவார்

அவர் எந்நாளும் நம்மோடு இருப்பதினால்
அலைகள் புயல்கள் நம்மை அசைப்பதில்லை
அஞ்சாமல் செல்வோம்
வஞ்சகனை வெல்வோம் – அரணான
கோட்டைகளை பிடித்திடுவோம் – நாம்

(அவர்) எலியா எலிசா மூலம் அற்புதம் செய்தார்
இந்த நாளில் எங்கள் மூலம் நிச்சயம் செய்வார்
எத்தனையோ நோய்கள்
அத்தனையும் போக்கும் – இயேசுவின்
இரத்தத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம்

காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடுவோம்
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்திடச் செய்யும்
கனிவான கர்த்தர் பணி செய்திடுவோம் – நாம்


Ponnaana Yesuvai
Punnnniya Nal Naesarai – Konndu
Selvom Poolokamengum
Avar Onte Vali Ente Kooruvom

Thaevanae Vanthu Nammai Nadaththiduvaar
Thaevaiyarinthu Payanpaduththiduvaar

Avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
Alaikal Puyalkal Nammai Asaippathillai
Anjaamal Selvom
Vanjakanai Velvom – Arannaana
Kottakalai Pitiththiduvom – Naam

(Avar) Eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
Intha Naalil Engal Moolam Nichchayam Seyvaar
Eththanaiyo Nnoykal
Aththanaiyum Pokkum – Yesuvin
Iraththaththaalae Jeyam Peruvom

Kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
Intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkiduvom
Kallaana Nenjam Karainthidach Seyyum
Kanivaana Karththar Panni Seythiduvom – Naam

Ponnana Yesuvai Song Lyrics Ponnana Yesuvai Song Lyrics Reviewed by Christking on February 15, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.