Ponnagar Payanam Pogum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Ponnagar Payanam Pogum Song Lyrics


பொன்னகர் பயணம் போகும் புண்ணியர்களே – மகிமை
என்னவென்றுரைக்க வல்லோர் யாருமில்லையே

உன்னத சுதனுக் கேதும் ஒப்புமை யுண்டோ – அவர்
தன்னுதிரந் தந்து கொண்ட தன்மை யருமை

லாசருக் கழுத கண்ணீர் நம்முடையதே – அவர்
நேசமார்பில் சாய்ந்து கொள்ளும் நித்திரையிதே

வந்தழைத்துப் போயென்னோடு வைப்பே னென்றவர் – இன்று
வந்தழைத்துப் போகுமேன்மை மாந்தருக் குண்டோ

மண்ணினா லுண்டான வுடல் மண்ணேயாயினும் – யேசு
தன்னுரு வோடே எழுப்பும் சத்தியம் இதே

கண்ணீர் துடைத்தெம்மை யாற்றும் கர்த்தரருகில் – சென்றோர்
நண்ணியே ஜீவகனி யுண் டின்னல் நீங்குவார்

ஆட்டுக்குட்டியானவர் சிங்காசனங் கண்டு – புதுப்
பாட்டுக்கள் பாடும் சுத்தர் கூட்டமடைந்தார்

கர்த்தருக் குள்ளே மரிப்போர் பாக்கிய ரென்று – சொல்லும்
உத்தம் வேதத்தின் உண்மை உன்னத மல்லோ


Ponnakar Payanam Pokum Punnnniyarkalae – Makimai
Ennaventuraikka Vallor Yaarumillaiyae

Unnatha Suthanuk Kaethum Oppumai Yunntoo – Avar
Thannuthiran Thanthu Konnda Thanmai Yarumai

Laasaruk Kalutha Kannnneer Nammutaiyathae – Avar
Naesamaarpil Saaynthu Kollum Niththiraiyithae

Vanthalaiththup Poyennodu Vaippae Nentavar – Intu
Vanthalaiththup Pokumaenmai Maantharuk Kunntoo

Mannnninaa Lunndaana Vudal Mannnneeyaayinum – Yaesu
Thannuru Votae Eluppum Saththiyam Ithae

Kannnneer Thutaiththemmai Yaattum Karththararukil – Sentor
Nannnniyae Jeevakani Yunn Tinnal Neenguvaar

Aattukkuttiyaanavar Singaasanang Kanndu – Puthup
Paattukkal Paadum Suththar Koottamatainthaar

Karththaruk Kullae Marippor Paakkiya Rentu – Sollum
Uththam Vaethaththin Unnmai Unnatha Mallo

Ponnagar Payanam Pogum Song Lyrics Ponnagar Payanam Pogum Song Lyrics Reviewed by Christking on February 15, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.