Ponmalai Neram Song Lyrics - Christking - Lyrics

Ponmalai Neram Song Lyrics


பொன்மாலை நேரம் பூந்தென்றல் காற்றில்என் ஜீவ ராகம் கரைந்தோடுதே

என் இயேசு உன்னில் உறவாடும் நேரம்

என் துன்ப மேகம் கலைந்தோடுதே

உன்வாழ்வு ஒன்றே என் தேடலாகும்

உன் அன்பு ஒன்றே என் பாடலாகும்.

நீயில்லாத நாளெல்லாம் நிலவில்லாத வானம் நான் – உன்

நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம் மழையில்லாத மேகம் நான் -2

காலம் தோறும் கண்ணின் மணிபோல் காக்கும் தெய்வமே

சுமை சுமந்து சோர்ந்த வாழ்வை தேற்றும் தெய்வமே

என் இயேசுவே அபயம் நீ தரவேண்டுமே

என் தெய்வமே அருகில் நீ வரவேண்டுமே

காற்றில் ஆடும் தீபம் என்னை சிறகில் மூடுமே

ஒரு கணம் என் அருகினில் அமரும்போது ஒருயுகம்

உனை தினம் நான் புகழ்கையில் எனக்குள் தோன்றும் புது யுகம் -2

முள்ளில் பூக்கும் ரோஜா என்னை அள்ளிப்பறிப்பதேன்

சொல்ல முடியா அன்பில் என்னை சூடி மகிழ்வதேன்

என் இயேசுவே என் அன்புக்கு வானம் எல்லை

என் தெய்வமே உன் அன்புக்கு எல்லை இல்லை

அன்பின் நிழலில் நின்ற இதயம் உன் அன்பை பாடுதே


Ponmaalai Naeram Poonthental Kaattilen Jeeva Raakam Karainthoduthae

En Yesu Unnil Uravaadum Naeram

En Thunpa Maekam Kalainthoduthae

Unvaalvu Onte en Thaedalaakum

Un Anpu Onte en Paadalaakum.

Neeyillaatha Naalellaam Nilavillaatha Vaanam Naan – Un

Ninaivillaatha Vaalvellaam Malaiyillaatha Maekam Naan -2

Kaalam Thorum Kannnnin Mannipol Kaakkum Theyvamae

Sumai Sumanthu Sorntha Vaalvai Thaettum Theyvamae

En Yesuvae Apayam Nee Tharavaenndumae

En Theyvamae Arukil Nee Varavaenndumae

Kaattil Aadum Theepam Ennai Sirakil Moodumae

Oru Kanam en Arukinil Amarumpothu Oruyukam

Unai Thinam Naan Pukalkaiyil Enakkul Thontum Puthu Yukam -2

Mullil Pookkum Rojaa Ennai Allipparippathaen

Solla Mutiyaa Anpil Ennai Sooti Makilvathaen

En Yesuvae en Anpukku Vaanam Ellai

En Theyvamae Un Anpukku Ellai Illai

Anpin Nilalil Ninta Ithayam Un Anpai Paaduthae

Ponmalai Neram Song Lyrics Ponmalai Neram Song Lyrics Reviewed by Christking on February 15, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.