Pogathe Pogathe Un Thayin Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
போகாதே போகாதே
உன் தாயின் கருவில் அழைத்தவர் நான் அல்லவா
உன் தாயினும் மேலாய் காக்கும் தேவன் நான் அல்லவா
என்னை விட்டு பிரிந்திட
ஏன் மனம் வந்தது
உனகெந்த குறையும் நான் வைக்கவில்லை
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானது(2) அது
என்ன சொல்லிடு
தந்திடுவேன்
உன்னை தேடி வந்தேன்
வாசலில் நின்றேன்
ஒரு முறை அழைத்தாய்
ஏற்று கொண்டாய்
சில நாள் கழித்து மறந்தாயே
கதவை நீ திறக்க காத்திருப்பேன்
Pokaathae Pokaathae
Un Thaayin Karuvil Alaiththavar Naan Allavaa
Un Thaayinum Maelaay Kaakkum Thaevan Naan Allavaa
Ennai Vittu Pirinthida
Aen Manam Vanthathu
Unakentha Kuraiyum Naan Vaikkavillai
Jeevanai Paarkkilum Maelaanathu(2) Athu
Enna Sollidu
Thanthiduvaen
Unnai Thaeti Vanthaen
Vaasalil Ninten
Oru Murai Alaiththaay
Aettu Konndaay
Sila Naal Kaliththu Maranthaayae
Kathavai Nee Thirakka Kaaththiruppaen
Pogathe Pogathe Un Thayin Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
February 15, 2021
Rating:
No comments: